google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Popup di chuyển từ trái sang phải Hiệu ứng tạo một cửa sổ popup với kích thước có thể thay đổi được xuất hiện ở phía đáy trình duyệt, cửa sổ này di chuyển theo chiều từ trái sang phải.


Khung giới thiệu Hiệu ứng tạo một đoạn giới thiệu cho website nằm trong một khung, khung này chỉ tự động biến mất sau khoảng thời gian ta đã được định sẵn. Nếu người dùng sử dụng thanh trượt để bỏ qua khung này, nó sẽ tự động trượt theo các thanh trượt để chắn tầm nhìn của người lướt web, 'bắt buộc' người dùng phải xem nó. Đây là một script khá hữu ích, được một số diễn đàn sử dụng.


Đổi vị trí thanh trượt Hiệu ứng cho phép ta đổi thanh trượt đứng từ bên trái sang bên phải và thay đổi cả cách thức trình bày của trang web.


Khung di chuyển Hiệu ứng tạo ra khung chữ di chuyển từ các hướng khác nhau vào trung tâm trang web.


Frame trượt dọc Giống như hiệu ứng trên nhưng trượt theo chiều dọc.


Danh mục: Trình duyệt, Frame

Chi tiết máy khách Hiệu ứng JavaScript này sẽ hiển thị thông tin về máy tính của người dùng.


Danh mục: Trình duyệt

Thông tin về trình duyệt Một đoạn mã JavaScript khác để hiển thị thông tin về trình duyệt của máy khách.


Danh mục: Trình duyệt

Mở cửa sổ popup với kích thước riêng Đoạn mã giúp bạn tạo các sửa sổ popup trên trang web với các thông số về kích thước và các thanh công cụ có giá trị khác nhau tùy theo mỗi liên kết.


Danh mục: Trình duyệt, Popup

Popup bằng frame Hiệu ứng JavaScript này sẽ mở một popup ngay trong frame khi người dùng nhấn chuột vào liên kết. Do đó bạn không cần lo lắng sẽ bị các chương trình chống popup ngăn cản.


Danh mục: Trình duyệt

Khung gõ địa chỉ website Hiệu ứng là một trình duyệt mini ngay bên trong trang web. Để sử dụng, người dùng nhập vào địa chỉ website cần đến và nhấn nút 'Go to', nếu địa chỉ là hợp lệ, đoạn mã sẽ thông báo trên thanh trạng thái dòng chữ 'Connecting...', ngược lại thì nó sẽ thông báo địa chỉ không hợp lệ.


JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web