google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Đoạn giới thiệu tuyệt vời với Flash và JavaScript Bạn đang cần một hiệu ứng tạo trang giới thiệu với đầy đủ các tính năng đa phương diện? Vậy thì bạn hãy thử đoạn mã này xem sao, trang giới thiệu của bạn sẽ trở nên hấp dẫn, độc đáo và mới lạ hơn với các hiệu ứng về âm thanh, hình ảnh và mỹ thuật. Và còn gì nữa trong hiệu ứng này? Đó là bạn có thể chỉnh sửa và thay thế các thông tin của riêng bạn một cách dễ dàng. Hiệu ứng này sử dụng Flash để hiển thị, tập tin văn bản để lưu trữ thông tin và dùng JavaScript để vận hành. Hãy tải gói hiệu ứng này và xem thêm các hướng dẫn trong mã nguồn để có một trang giới thiệu tuyệt vời nhất.


Nội dung ở trung tâm trang web Bạn có thể dùng hiệu ứng này để canh lề cho nội dung trang web của mình sẽ xuất hiện ở trung tâm của trình duyệt. Đoạn mã sẽ dùng các thuộc tính screen.availWidthscreen.availHeight kiểm tra độ phân giải của màn hình ở máy khách để áp dụng hiệu ứng.


Khung di chuyển Hiệu ứng tạo ra khung chữ di chuyển từ các hướng khác nhau vào trung tâm trang web.


Reveal JavaScript Đoạn script này có tác dụng 'kéo màn' để hiển thị nội dung của trang web khi người nhấp chuột vào liên kết Reveal!.


Không cần cuộn Thỉnh thoảng người dùng phải dùng con chuột để xem những tài liệu lớn trên trang web. Nếu dùng đọan script này, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và sức lực của dùng duyệt website mình, hiệu ứng tương tự như bookmark-nó sẽ tạo ra các đoạn văn bản tự động hiển thị khi người dùng nhấp chuột chọn liên kết cần xem.


Bỏ quá trình tải trang Một đoạn mã JavaScript khác để tạo hiệu ứng bỏ qua quá trình tải của một trang web. Đoạn mã này có sử dụng thêm hình ảnh để làm cho hiệu ứng trở nên sinh động hơn.


Cuộn trang bằng chuột Thay vì cuộn trang bằng cách kéo và thả các thanh trượt của website, đoạn mã JavaScript tạo hiệu ứng chuyển trang bằng cách kéo và thả chuột ở bất kì nơi nào trên trang web.


Một số hình thức giới thiệu web bằng Splash Một số hiệu ứng tạo ra các đoạn giới thiệu trước khi và một website bằng Splash.


Bộ hiển thị nội dung trang web Một tập hợp các hiệu ứng hiển thị nội dung trang web theo hình thức 'lan tỏa'. Có rất nhiều hiệu ứng tuyệt vời trong bộ này.


Khung giới thiệu động Hiệu ứng tạo một khung giới thiệu động cho trang web trước khi vào trang chính.


iPhoneKer.com
Save up to 630$ when buy new iPhone 15

GateIO.gomymobi.com
Free Airdrops to Claim, Share Up to $150,000 per Project

https://tooly.win
Open tool hub for free to use by any one for every one with hundreds of tools

chatGPTaz.com, chatGPT4.win, chatGPT2.fun, re-chatGPT.com
Talk to ChatGPT by your mother language

Dall-E-OpenAI.com
Generate creative images automatically with AI

AIVideo-App.com
Render creative video automatically with AI

JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web