google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


RocketDoge tặng free 250M token (trị giá 70$)

RocketDoge tặng free 250M token trị giá 70$ (chỉ mở bằng Telegram app để chạy airdrop) cho mỗi người dùng. Token sẽ được phát sau 24-48 giờ. Chỉ cần bỏ ra 5 phút để làm 4 nhiệm vụ cực kì đơn giản:

Tham gia nhóm & kênh Telegram Theo dõi Twitter và đăng lại bài viết đính đầu Tham gia kênh Youtube Nhập địa chỉ ví BEP20 để nhận token

Preparing for Growth by Scaling Out It\'s inevitable for many organizations that at some stage their existing IT capacity will require expansion. It\'s often a sign of success of course - more business and thus customers means more infrastructure is required to support them.

Whatever the reason, planning for growth and implementing extra capacity in the most appropriate and cost-effective way is key.


Giải pháp tiếp thị dành cho gian hàng trực tuyến jsB@nk muốn giới thiệu đến bạn NetworkSolutions - một trong những nhà cung cấp các giải pháp toàn diện nhất về cửa hàng điện tử, gian hàng trực tuyến & các giải pháp khác liên quan đến vận hành và phát triển website.


Cách để tăng ngân sách tiếp thị một cách hiệu quả These days marketers are asking for more investments in customer experience in response to and obvious shift in consumer behavior. However, increasing the marketing budget\'s size should be properly negotiated with senior company staff. Consider the following tips to prepare for such an important conversation.


Các trường dạy và cấp chứng chỉ tốt nhất ở Anh quốc Bài viết giới thiệu danh sách 20 trường & đơn vị đào tạo có thể cung cấp môi trường đào tạo & cấp chứng chỉ IT tốt nhất ở Anh quốc.


[QC] Tiếp thị thông qua các mạng xã hội Bài viết nói về xu hướng quảng cáo thông qua các mạng xã hội đang không ngừng phát triển. Cung cấp một cái nhìn khá cơ bản trong vấn đề tiếp thị trực tuyến thông qua mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+, ...


[QC] Lợi và Hại của các loại danh bạ điện thoại Một bài viết ngắn để nói về mặt lợi và hại của các dịch vụ, giải pháp truy vấn thông tin của người sỡ hữu nếu chúng ta biết được số điện thoại. Nói chung dịch vụ này chỉ phổ biến ở các nước phát triển, nhưng bạn vẫn có thể xem thêm nếu muốn.


[QC] Thiết kế logo chuyên nghiệp Dù là một công ty trực tuyến chuyên về các hoạt động cung cấp dịch vụ, giải pháp hay một công ty bán các sản phẩm thực, đều phải cần một logo thương hiệu để khách hàng dễ nhận biết.

Một logo cần phải hội đủ tất cả các yếu tố như: thương hiệu, dễ nhận dạng, nói lên tinh thần của công ty, lĩnh vực hoạt động... vì vậy thiết kế logo không phải là điều dễ dàng, bài viết này giới thiệu với bạn một công ty chuyên về thiết kế logo có trụ sở tại Anh với giá cả rất hợp lý.


[QC] Tìm việc làm công nghệ cao tại TechJobs.com Một hệ thống đăng tin tuyển dụng và tìm kiếm việc làm thuộc lĩnh vực công nghệ cao vừa mới được ra mắt ngay trong cuối năm rồi, bạn có thể tìm các công việc theo lãnh thổ, khu vực dành cho các công việc liên quan đến các ngôn ngữ lập trình, thiết kế, đồ họa, mạng máy tính...


Giải pháp tốt nhất để chống tấn công mạng với Fireeye.com Nếu bạn là một người thường xuyên tiếp xúc với máy tính hay là một người đang kinh doanh trực tuyến trên mạng, hẳn bạn sẽ có nhiều dữ liệu quan trọng lẫn quí giá cần bảo vệ; và có thể bạn cũng đã nghe nói nhiều về tấn công mạng, ...

Bài viết quảng cáo này nói về các nguy cơ tiềm tàng của việc tấn công qua mạng, và bạn có thể trở thành nạn nhân nếu bất cẩn chỉ trong chốc lát, làm sao để tìm giải pháp tối ưu cho vấn đề này? Vui lòng vào trang chi tiết để xem các gói dịch vụ bảo mật của Fireeye.com để hiểu thêm.


Tra ngược thông tin người dùng qua số điện thoại Đây là một bài viết quảng cáo nói về các dịch vụ tra ngược thông tin của người dùng khi biết được số điện thoại. Một dịch vụ cũng khá phổ biến ở các quốc gia có nền công nghệ thông tin phát triển, nơi mà mọi dữ liệu hầu như đều được số hóa và có thể truy xuất qua các mạng nội bộ, khu vực, liên bang và cả mạng Internet.

Bạn có thể vào trang chi tiết để xem thêm nếu muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này.


JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web