google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


RocketDoge tặng free 250M token (trị giá 70$)

RocketDoge tặng free 250M token trị giá 70$ (chỉ mở bằng Telegram app để chạy airdrop) cho mỗi người dùng. Token sẽ được phát sau 24-48 giờ. Chỉ cần bỏ ra 5 phút để làm 4 nhiệm vụ cực kì đơn giản:

Tham gia nhóm & kênh Telegram Theo dõi Twitter và đăng lại bài viết đính đầu Tham gia kênh Youtube Nhập địa chỉ ví BEP20 để nhận token

Tạo hộp thoại kiểu Chat với JavaScript lập trình hướng đối tượng Thật sự thì hiệu ứng JavaScript này chỉ tạo một hộp thoại "chứa" văn bản với kiểu trang trí của một cửa sổ chat mà thôi. Một hiệu ứng JavaScript rất đơn giản với mã nguồn cũng rất ngắn gọn với kĩ thuật lập trình JavaScript hướng đối tượng.


Danh mục: Linh tinh

SpinEdit SpinEdit là một bộ điều khiển để thiết lập các con số; bao gồm các phương thức, thuộc tính, sự kiện cho phép thay đổi các con số.


Danh mục: Linh tinh

Ghi chú đơn giản Hiệu ứng JavaScript này giúp bạn thêm những chú thích cho những đoạn văn bản dài trên trang web bằng kĩ thuật Document Object Model (DOM).


Danh mục: Linh tinh

Kết hợp từ Nhập vào một chuỗi bất kì, hiệu ứng sẽ tính số hoán vị của chuỗi này và xuất ra kết quả cho bạn xem(nếu muốn).


Danh mục: Linh tinh

Đổi màu nền cho các đối tượng Hiệu ứng giúp bạn đổi ảnh hiển thị hoặc màu nền của các đối tượng một cách nhanh chóng mỗi khi người dùng rê con trỏ chuột đến chúng.


Danh mục: Linh tinh

Chú thích cho tài liệu Hiệu ứng tự động tìm và phân tích các chú thích trên tài liệu của bạn, sau đó đặt nó bên dưới trang web.


Danh mục: Linh tinh

Hướng dẫn download Hiệu ứng sẽ kiểm tra trình duyệt mà người truy cập đang sử dụng để đưa ra hướng dẫn cách thức download tùy theo từng trình duyệt.


Danh mục: Linh tinh

Tô màu đoạn vãn bản Hiệu ứng sẽ tô đỏ khối vãn bản bạn chọn.


Danh mục: Linh tinh

Tổng thời gian khi thoát Hiệu ứng sẽ thông báo tổng thời gian bạn đã tồn tại trên trang web một khi thoát.


Danh mục: Linh tinh

Thông báo lỗi Đoạn mã sẽ kiểm tra và đưa ra thông báo lỗi cho người dùng.


Danh mục: Linh tinh

JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web