google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


JavaScript hướng đối tượng tạo chữ động kiểu đánh máy Đoạn mã JavaScript này sẽ làm cho các dòng chữ xuất hiện theo kiểu đánh máy văn bản nhưng cải tiến hơn ở chỗ nó sẽ không bắt buộc người dùng chờ để hiển thị; nghĩa là mỗi khi người dùng rê chuột vào các tiêu đề, nó sẽ lập tức hiển thị toàn bộ nội dung.

Ngoài ra mã nguồn JavaScript này còn được lập trình với các kĩ thuật OOP và DOM, rất hữu ích dành cho những ai đang quan tâm đến các kĩ thuật này.

Hãy thưởng thức thêm các hiệu ứng JavaScript tạo chữ đánh máy tuyệt đẹp khác trên jsB@nk:

- Chữ chạy kiểu đánh máy với sự kiện onClick
- Chữ động kiểu gõ phím
- Chữ cuộn kiểu đánh máy
- Chữ kiểu đánh máy và di chuyển


Danh mục: Chữ, Gõ chữ

Chữ chạy kiểu đánh máy với sự kiện onClick Với đoạn mã JavaScript này, chúng ta có thể dễ dàng tạo ra hiệu ứng chữ chạy kiểu đánh máy khi người dùng nhấn vào các vùng chứa chữ. Hiệu ứng này cung cấp 3 cách thức để tạo chữ chạy: thêm mới vào một khu vực có trước, thay mới hoàn toàn và lập lại thao tác chạy.


Danh mục: Chữ, Gõ chữ

Bộ chuyển đổi độ lớn phông chữ Bộ chuyển đổi độ lớn phông chữ cho phép khách truy cập của bạn có thể dễ dàng thay đổi độ lớn của chữ trên trang web chỉ thông qua một cú nhấn chuột. Hiệu ứng này sẽ dùng cookie để lưu trữ thông tin mỗi khi người dùng thay đổi, đoạn mã rất dễ cài đặt và chỉnh sửa cùng với một giao diện sinh động và bắt mắt bởi việc dùng các hình ảnh.


Danh mục: Chữ

Chữ động kiểu gõ phím Thêm một đoạn mã nữa để tạo hiệu ứng chữ động giống như đang đánh máy, việc cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ việc cung cấp cho hiệu ứng ID của đối tượng chứa; hiệu ứng cũng cho phép ta sử dụng mã HTML cho phần nội dung.


Danh mục: Chữ, Gõ chữ

Chữ thông báo chớp giật Hiệu ứng này sẽ giúp bạn làm chớp giật một số đoạn chữ (có thể bao gồm hình ảnh); hiệu ứng cho phép bạn thay đổi một vài thông số như tốc độ, kích thước, tần số chớp giật,... Ngoài ra, mã nguồn hiệu ứng tương thích chuẩn W3C và còn cho phép bạn sử dụng cả mã HTML.


Danh mục: Chữ, Hoạt hóa

Chữ chạy kiểu đèn LED Một hiệu ứng chạy trông như các quảng cáo bằng đèn LED nhiều màu mà ta thường thấy ở các đô thị lớn. Hiệu ứng không dùng phông chữ và chỉ dùng hình ảnh để hiển thị các kí tự.

Bạn cũng có thể xem thêm hiệu ứng chữ chạy tương tự là Quảng cáo bằng đèn LED


Danh mục: Chữ, Mô phỏng

Hiệu ứng \ Đoạn mã này là một cách thông minh để ẩn một phần đối với các đoạn văn bản dài trên trang web, sau đó thêm một liên kết cho phép người dùng ẩn/hiện đoạn văn bản đầy đủ. Đoạn mã này cho phép bạn chọn chiều dài của đoạn văn bản cần ẩn đi trong toàn bộ vùng văn bản.


Danh mục: Chữ

Đổi chữ đơn giản Đoạn mã này sẽ thay đổi chữ một cách ngẫu nhiên tại một vị trí nào đó trên trang web.


Danh mục: Chữ

Danh ngôn hiện ngẫu nhiên Một đoạn mã khác để các câu danh ngôn ngẫu nhiên tại một vị trí nào đó trên trang web. Cơ sở dữ liệu về danh ngôn được lưu trong một mảng.


Danh mục: Chữ, Hoạt hóa

Chữ mờ dần Một đoạn mã JavaScript tuyệt vời để tạo nội dung mờ dần trên trang web của bạn. Hiệu ứng được lập trình hoàn toàn theo hướng đối tượng và DOM (Document Object Model) đồng thời tương thích với hầu hết các trình duyệt lớn hiện nay; vì vậy rất sử dụng và chỉnh sửa.


iPhoneKer.com
Save up to 630$ when buy new iPhone 15

GateIO.gomymobi.com
Free Airdrops to Claim, Share Up to $150,000 per Project

https://tooly.win
Open tool hub for free to use by any one for every one with hundreds of tools

chatGPTaz.com, chatGPT4.win, chatGPT2.fun, re-chatGPT.com
Talk to ChatGPT by your mother language

Dall-E-OpenAI.com
Generate creative images automatically with AI

AIVideo-App.com
Render creative video automatically with AI

JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web