google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Trình đơn Slashdot Một trình đơn nhiều cấp có thể thu gọn / mở rộng dễ dàng. Trình đơn sẽ dùng cookie để lưu trạng thái đóng mở của các mục chọn. Một trình đơn nằm dọc rất kiểu cách và bắt mắt trên trang web.


Menu động Hiệu ứng tạo một trình đơnmàu nền và chữ của từng mục chọn đổi màu khi bạn rê con trỏ chuột vào.


Trình đơn ẩn ở phía trái Hiệu ứng tạo một trình đơn tự động nằm khuất ở phía trái của trang web và chỉ hiển thị phần tiêu đề trình đơn ở trạng thái bình thường, nhưng mỗi khi người dùng rê chuột đến thì trình đơn sẽ trượt từ trong với đầy đủ các tùy chọn.


Hiệu ứng cho trình đơn nhiều cấp Đây là một hiệu ứng tạo các trình đơn nhiều cấp trên trang web và có thể áp dụng nhiều hiệu ứng duyệt trình đơn. Hiệu ứng hoạt động hoàn toàn dựa vào các thẻ danh sách UL, đơn giản ta chỉ cần thêm thuộc tính class cho chúng; hiệu ứng được kiểm tra và hoạt động tốt trên các tình duyệt như IE5.5+, Firefox 1.5+, Opera 8.5+, Safari.


Menu khi nhấp phải chuột Khi nhấp phải chuột ở vị trí bất kì trên trang wen, hiệu ứng tạo một trình đơn với các tùy chọn được tô sáng khi có sự kiện rê con trỏ chuột đến.


Menu động đậy Hiệu ứng tạo ra một trình đơn với các tùy chọn luôn thay đổi kích thước một cách tự động. Một hiệu ứng khá bắt mắt.


Danh mục: Trình đơn

Menu nhiều cấp Hiệu ứng tạo một trình đơn nhiều cấp trông rất sinh động.


Menu ẩn trong logo Hiệu ứng tạo một trình đơn ẩn trong logo của website. Logo này tự động trượt theo các thanh trạng và mỗi khi người dùng rê con trỏ chuột đến logo thì trình đơn sẽ được hiển thị, và khi rê con trỏ chuột ra khỏi menu sau một khoảng thời gian thì menu sẽ chuyển thành logo như cũ. Một hiệu ứng rất tuyệt dùng để tiết kiệm không gian trên tran web.


Menu có ảnh chỉ điểm Hiệu ứng tạo một trình đơn khá sinh động, khi ta rê con trỏ chuột đến tùy chọn nào thì ảnh sẽ di chuyển theo tùy chọn đó.


Danh mục: Trình đơn

Menu kiểu popup Hiệu ứng tạo ra bảng chứa các liên kết con tương ứng mỗi khi người dùng rê con trỏ chuột vào các liên kết được chỉ định.


JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web