google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Tỉ lệ tải trang web Thay vì hiển thị dòng chữ 'Open page...' trên thanh trạng thái trong lúc bạn đang mở một trang web nào đó, hiệu ứng này sẽ hiển thị trên thanh trạng thái tỉ lệ tải trang web. Tuy chỉ là hiệu ứng mang hình thức (chứ không thực sự đúng như vậy), nhưng tôi nghĩ hiệu ứng này sẽ hiệu quả hơn hiển thị dòng chữ mặc định của các trình duyệt. Hiệu ứng làm việc tốt trên Internet Explorer, Opera, Netscape và Mozilla.


Tiêu đề động kiểu IT Đoạn mã này sẽ hiển thị tiêu đề của trang web qua việc giải mã chuỗi số 0 và 1 của ngành IT.


Chữ gõ kiểu quảng cáo trên thanh trạng thái Hiệu ứng này cài đặt cả hai dòng chữ cùng gõ một lượt trên thanh trạng thái. Rất tuyệt.


Chữ gõ trên thanh trạng thái 2.1 Cải tiến hơn so với phiên bản 2.0, chữ trong hiệu ứng này vừa được gõ ra rồi sau đó bị xóa lùi lại.


Chữ gõ trên thanh trạng thái 2.0 Hiệu ứng này sử dụng dữ liệu mảng và phương phức substring() để hiển thị chữ như đang được gõ trên thanh trạng thái.

Về cơ bản thì giống như hiệu ứng Chữ gõ trên thanh trạng thái nhưng có cải tiến thêm chút ít.


Chữ gõ trên thanh trạng thái Hiệu ứng này sử dụng dữ liệu mảng và phương phức charAt() để hiển thị chữ như đang được gõ trên thanh trạng thái.


Không hiển thị địa chỉ trên thanh trạng thái Đoạn mã này sẽ ẩn đi địa chỉ của liên kết trên thanh trạng thái nếu người dùng có rê con trỏ chuột đến một liên kết nào đó trên trang web.


Chữ chạy chậm dần trên thanh trạng thái Hiệu ứng JavaScript này làm chữa chạy chậm dần trên thanh trạng thái khi di chuyển từ phải sang trái. Một hiệu ứng rất tuyệt.


Chữ mặc định trên thanh trạng thái Hiệu ứng làm cho một dòng chữ do bạn định trước luôn xuất hiện ở thanh trạng thái khi ta duyệt web.


Chữ mặc định trên thanh trạng thái Hiệu ứng làm cho một dòng chữ do bạn định trước luôn xuất hiện ở thanh trạng thái khi ta duyệt web.


JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web