google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Tiêu đề động Chỉ với bảy dòng code, bạn sẽ làm cho tiêu đề của trang web chứ đoạn mã JavaScript này di chuyển từ phải sang trái. Bạn điền tiêu đề vào chỗ thích hợp trong đoạn mã JavaScript và chèn mã này vào bất cứ đâu trong Source Web của bạn sẽ có một trang web với tiều đề chạy khá ấn tương.


Danh mục: Tiêu đề, Âm thanh

Tỉ lệ tải trang web Thay vì hiển thị dòng chữ 'Open page...' trên thanh trạng thái trong lúc bạn đang mở một trang web nào đó, hiệu ứng này sẽ hiển thị trên thanh trạng thái tỉ lệ tải trang web. Tuy chỉ là hiệu ứng mang hình thức (chứ không thực sự đúng như vậy), nhưng tôi nghĩ hiệu ứng này sẽ hiệu quả hơn hiển thị dòng chữ mặc định của các trình duyệt. Hiệu ứng làm việc tốt trên Internet Explorer, Opera, Netscape và Mozilla.


Tiêu đề cuộn Hiệu ứng làm cho chữ di chuyển từ phải sang trái trên thanh tiêu đề. Hiệu ứng rất thích hợp với những trang web có tiêu đề dài.


Tiêu đề động kiểu IT Đoạn mã này sẽ hiển thị tiêu đề của trang web qua việc giải mã chuỗi số 0 và 1 của ngành IT.


Ngày trên thanh trạng thái Hiệu ứng JavaScript này sẽ hiển thị ngày hiện hành trên thanh trạng thái của website bạn. Đồng thời hiệu ứng cũng có phần xuất ra mã nguồn cho bạn.


Chữ cuộn trên thanh tiêu đề Đây là một đoạn mã khác để tạo hiệu ứng cuộn chữ trên thanh tiêu đề theo từng từ.


Chữ gõ kiểu quảng cáo trên thanh trạng thái Hiệu ứng này cài đặt cả hai dòng chữ cùng gõ một lượt trên thanh trạng thái. Rất tuyệt.


Chữ gõ trên thanh trạng thái 2.1 Cải tiến hơn so với phiên bản 2.0, chữ trong hiệu ứng này vừa được gõ ra rồi sau đó bị xóa lùi lại.


Chữ gõ trên thanh trạng thái 2.0 Hiệu ứng này sử dụng dữ liệu mảng và phương phức substring() để hiển thị chữ như đang được gõ trên thanh trạng thái.

Về cơ bản thì giống như hiệu ứng Chữ gõ trên thanh trạng thái nhưng có cải tiến thêm chút ít.


Chữ gõ trên thanh trạng thái Hiệu ứng này sử dụng dữ liệu mảng và phương phức charAt() để hiển thị chữ như đang được gõ trên thanh trạng thái.


JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web