google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Tỉ lệ tải trang web Thay vì hiển thị dòng chữ 'Open page...' trên thanh trạng thái trong lúc bạn đang mở một trang web nào đó, hiệu ứng này sẽ hiển thị trên thanh trạng thái tỉ lệ tải trang web. Tuy chỉ là hiệu ứng mang hình thức (chứ không thực sự đúng như vậy), nhưng tôi nghĩ hiệu ứng này sẽ hiệu quả hơn hiển thị dòng chữ mặc định của các trình duyệt. Hiệu ứng làm việc tốt trên Internet Explorer, Opera, Netscape và Mozilla.


Không hiển thị địa chỉ trên thanh trạng thái Đoạn mã này sẽ ẩn đi địa chỉ của liên kết trên thanh trạng thái nếu người dùng có rê con trỏ chuột đến một liên kết nào đó trên trang web.


Chữ động trên thanh tiêu đề Hiệu ứng tạo một dòng chữ di chuyển trên thanh tiêu đề của trang web trông rất nghệ thuật.


Tiêu đề động Chỉ với bảy dòng code, bạn sẽ làm cho tiêu đề của trang web chứ đoạn mã JavaScript này di chuyển từ phải sang trái. Bạn điền tiêu đề vào chỗ thích hợp trong đoạn mã JavaScript và chèn mã này vào bất cứ đâu trong Source Web của bạn sẽ có một trang web với tiều đề chạy khá ấn tương.


Danh mục: Tiêu đề, Âm thanh

Chữ chạy trên thanh trạng thái Hiệu ứng làm cho các dòng chữ di chuyển trên thanh trạng thái theo chiều từ phải sang trái.


Chữ nhấp nháy trên thanh trạng thái Hiệu ứng làm cho dòng chữ do bạn qui định có thể chớp tắt nhấp nháy liên tục trên thanh trạng thái của trình duyệt.


Chữ cuộn trên thanh tiêu đề Đây là một đoạn mã khác để tạo hiệu ứng cuộn chữ trên thanh tiêu đề theo từng từ.


Tiêu đề cuộn Hiệu ứng làm cho chữ di chuyển từ phải sang trái trên thanh tiêu đề. Hiệu ứng rất thích hợp với những trang web có tiêu đề dài.


Chữ gõ kiểu quảng cáo trên thanh trạng thái Hiệu ứng này cài đặt cả hai dòng chữ cùng gõ một lượt trên thanh trạng thái. Rất tuyệt.


Chữ gõ trên thanh trạng thái 2.1 Cải tiến hơn so với phiên bản 2.0, chữ trong hiệu ứng này vừa được gõ ra rồi sau đó bị xóa lùi lại.


JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web