google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Số lần tim đập khi vận động Dùng hiệu ứng JavaScript này để xem số lần tim bạn đập trong một phút, tham số đầu tiên là số lần tim bạn đập lúc cơ thể nghỉ ngơi hoàn toàn (buổi sáng khi vừa mới thức dậy) và tham số thứ hai là số tuổi của bạn.


Danh mục: Ứng dụng

Teleprompter Một đoạn mã JavaScript khác để làm cho chữ cuộn tự động. Chức năng của hiệu ứng khá đơn giản. Một đối tượng <div> chứa đoạn text cần cuộn và người dùng nhấn chuột vào đoạn text để cuộn nó, tốc độ cuộn có thể thay đổi bằng các phím [ và ].


Danh mục: Chữ, Hoạt hóa

Tìm kiếm đơn giản trong web Đoạn mã này giúp bạn xây dựng một chức năng tìm kiếm đơn giản ngay bên trong trang web, với cơ sở dữ liệu dùng cho việc tìm kiếm được lưu trong các biến.


Ghi chú đơn giản Hiệu ứng JavaScript này giúp bạn thêm những chú thích cho những đoạn văn bản dài trên trang web bằng kĩ thuật Document Object Model (DOM).


Danh mục: Linh tinh

Hộp chọn với tham số Bạn có thể sử dụng đoạn mã JavaScript này để tạo một đối tượng select với các nút cho việc thay đổi thứ tự các mục chọn.


Print to Preview Một hiệu ứng khác tạo liên kết 'Print this page' trên trang web bằng kĩ thuật Document Object Model (DOM); hiệu ứng có thể hoạt động tốt trên các trình duyệt phổ biến hiện nay.


Danh mục: Thủ thuật

Lấy địa chỉ của trang web refer Bạn có thể dùng thủ thuật JavaScript nhỏ này để biết được địa chỉ của trang web mà đã chuyển đến trang chứa đoạn mã JavaScript này.


Danh mục: Thủ thuật

Nhiều liên kết Hiệu ứng JavaScript này có chức năng hiển thị một khung tại vị trí cố định trong trang web, mỗi khi bạn nhấp chuột vào một liên kết được chỉ định; bên cạnh đó, khung này được tạo ra bằng cách dùng kĩ thuật Document Object Model (DOM).


Danh mục: Liên kết

Chỉnh sửa code trực tuyến Hiệu ứng JavaScript này cho phép người dùng trên trang web của bạn có thể thay đổi mã HTML của một khu vực nào đó; mỗi khi có sự thay đổi, hiệu ứng sẽ sự thay đổi ngay lập tức.


Giới hạn số kí tự và từ được nhập Một đoạn mã JavaScript khác có tác dụng giới hạn số kí tự và số từ bạn được nhập vào trên một khung nhập liệu (<textarea>, <input>). Ngoài ra hiệu ứng JavaScript này còn hiển thị thêm hai thông số: số kí tự và số từ còn lại mà bạn có thể nhập.


JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web