google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Thay đổi ảnh nền trực tiếp Bạn có thể cung cấp cho người dùng chức năng thay đổi ảnh nền trang web mà họ đang duyệt bằng cách nhấp chuột vào một trong các hình bạn chỉ định. Khi cần trở lại giá trị mặc định. Người dùng chỉ việc click chuột vào vị trí trống bất kì.


Danh mục: Màu nền

Nền đổi màu từ trái sang phải Hiệu ứng làm cho màu nền đổi liên tục chiều từ trái sang phải.


Danh mục: Màu nền

Xem ảnh nền qua các khung Hiệu ứng tạo ra các khung trong suốt di chuyển tự do trên trang web của bạn, dựa vào các khung này bạn có thể xem được ảnh nền ẩn bên dưới theo từng phần tương ứng với kích thước của khung.


Danh mục: Màu nền

Chọn màu nền khi nhấn nút Hiệu ứng sẽ thay đổi màu nền khi bạn nhấp vào nút có màu tương ứng đồng thời sẽ hiển thị màu dưới thanh trạng thái.


Danh mục: Màu nền

Soi website Hiệu ứng cho ta cảm giác như đang xem website qua một vòng tròn trắng.


Danh mục: Màu nền

Màu nền chớp giật Một đoạn mã JavaScript đơn giản khác để tạo hiệu ứng màu nền thay đổi liên tục sang các màu khác nhau như đang chớp giật thông qua việc thực hiện một vòng lặp. Hiệu ứng có cả chức năng bật/tắt chớp giật.


Danh mục: Màu nền

Tạo một hồ cá trên website Hiệu ứng dùng các hình minh họa để tạo ra một hồ cá trên trang web.


Kĩ thuật làm mờ màu nền Cài đặt hiệu ứng JavaScript này sẽ giúp bạn làm mờ màu nền của bất kì đối tượng nào trên trang web. Hiệu ứng hoạt động theo mô hình hướng sự kiện, chỉ cần ta thêm thuộc tính class="fade-mã_màu_hexa" hoặc class="fade"đoạn mã JavaScript sẽ tác động hiệu ứng cho đối tượng.


Danh mục: Màu nền

JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web