google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


RocketDoge tặng free 250M token (trị giá 70$)

RocketDoge tặng free 250M token trị giá 70$ (chỉ mở bằng Telegram app để chạy airdrop) cho mỗi người dùng. Token sẽ được phát sau 24-48 giờ. Chỉ cần bỏ ra 5 phút để làm 4 nhiệm vụ cực kì đơn giản:

Tham gia nhóm & kênh Telegram Theo dõi Twitter và đăng lại bài viết đính đầu Tham gia kênh Youtube Nhập địa chỉ ví BEP20 để nhận token

Ô vuông chớp màu nghệ thuật Một đoạn mã JavaScript nhỏ nhưng rất giỏi võ, để tạo một hiệu ứng JavaScript cực kì bắt mắt trên trang web của bạn. Nó sẽ biến đổi một bảng HTML đơn giản thành các ô vuông chớp sángđổi màu liên tục. Bạn có thể dễ dàng thay đổi sang dải màu sắc khác với một cú nhấn chuột hoặc cứ đợi hiệu ứng JavaScript này trình diễn.

Một hiệu ứng JavaScript rất đẹp để giới thiệu các sản phẩm nổi bật trên các trang chào đón của bạn. Hãy thử các hiệu ứng tương tự khác:
- JavaScript các ô màu chớp sáng
- JavaScript Colorful Object onMouseover


Nền ma trận Một đoạn mã JavaScript khác để tạo hiệu ứng nền ma trận cho web. Đoạn mã chỉ sử dụng hai kí tự 0 và 1 cho hiệu ứng, và kí tự của mỗi cột trong ma trận được tô đậm.


Hiệu ứng ma trận đơn giản Chỉ với vài dòng mã khá đơn giản, như hiệu ứng JavaScript này, bạn có thể tạo hiệu ứng ma trận trên những trang web của mình


Tạo một hồ cá trên website Hiệu ứng dùng các hình minh họa để tạo ra một hồ cá trên trang web.


Phi hành gia trong vũ trụ Một đoạn mã JavaScript khác để tạo hiệu ứng ảnh di chuyển tự do trong trang web. Trong ví dụ này là ảnh một phi hành gia đang di chuyển trong vũ trụ.


Ma trận bằng ảnh Hiệu ứng tạo ma trận bằng cách sử dụng các hình ảnh.


Cá bơi trong trang web Hiệu ứng sẽ dùng hình ảnh con cá để làm cho nó có thể bay tự do trong trang web.


Chọn màu qua trò Ro-lét Hiệu ứng cho phép bạn chọn màu nền mới cho trang web thông qua các vòng của trò ro-lét dạng đơn giản.


JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web