google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Ma trận bằng ảnh Hiệu ứng tạo ma trận bằng cách sử dụng các hình ảnh.


BIAB Colorwheel 2.5 Sử dụng ảnh quả cầu chứa các màu tượng trưng, bạn có thể biết được mã các màu khi rê chuột đến các điểm màu trong ảnh này. Hiệu ứng này do chính tác giả, Draco Merest, gửi bản cập nhật.


Danh mục: Màu nền

Ô vuông chớp màu nghệ thuật Một đoạn mã JavaScript nhỏ nhưng rất giỏi võ, để tạo một hiệu ứng JavaScript cực kì bắt mắt trên trang web của bạn. Nó sẽ biến đổi một bảng HTML đơn giản thành các ô vuông chớp sángđổi màu liên tục. Bạn có thể dễ dàng thay đổi sang dải màu sắc khác với một cú nhấn chuột hoặc cứ đợi hiệu ứng JavaScript này trình diễn.

Một hiệu ứng JavaScript rất đẹp để giới thiệu các sản phẩm nổi bật trên các trang chào đón của bạn. Hãy thử các hiệu ứng tương tự khác:
- JavaScript các ô màu chớp sáng
- JavaScript Colorful Object onMouseover


Nền chớp giật tự động Hiệu ứng là một cách khác để làm cho màu nền trang web thay đổi liên tục như đang chớp giật.


Danh mục: Màu nền

Thành phần chi tiết các màu Cho bạn biết được chi tiết về một màu như mã, thành phần...khi bạn rê con trỏ chuột đến bảng các màu cơ bản.


Danh mục: Màu nền

Nền đổi màu khi rê chuột Hiệu ứng làm cho màu nền đổi liên tục và hiển thị mã màu trên thanh trạng thái khi ta di chuyển chuột trong trang web.


Danh mục: Màu nền

Ảnh nền di chuyển Hiệu ứng làm cho ảnh nền của trang web tự động di chuyển lên hoặc xuống, trái hoặc phải khi ta nhấp vào liên kết.


Danh mục: Màu nền

Đổi màu nền Một đoạn mã JavaScript JavaScript khác để tạo hiệu ứng đổi màu nền của trang web thông qua các nút nhấn.


Danh mục: Màu nền

Hiệu ứng ma trận đơn giản Chỉ với vài dòng mã khá đơn giản, như hiệu ứng JavaScript này, bạn có thể tạo hiệu ứng ma trận trên những trang web của mình


Công cụ lấy mã màu Đoạn mã sẽ tạo một menu sổ dọc chứa các màu theo tiếng Anh, bạn chỉ cần chọn màu và nhấn nút Find Code để tìm mã màu dạng hexadecimal của nó


Danh mục: Màu nền

JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web