google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Chữ chạy kiểu đèn LED Một hiệu ứng chạy trông như các quảng cáo bằng đèn LED nhiều màu mà ta thường thấy ở các đô thị lớn. Hiệu ứng không dùng phông chữ và chỉ dùng hình ảnh để hiển thị các kí tự.

Bạn cũng có thể xem thêm hiệu ứng chữ chạy tương tự là Quảng cáo bằng đèn LED


Danh mục: Chữ, Mô phỏng

Khung chữ bay trong trang web Hiệu ứng tạo ra các hộp thoại chứa các liên kết di chuyển khắp nơi trong trang web, các hộp thoại này khi va chạm với mặt trong của trình duyệt sẽ quay trở lại và đổi hướng.


Danh mục: Chữ, Hoạt hóa

Chữ phân rã Hiệu ứng làm cho chữ xuất hiện và biến mất theo nguyên tắc: dòng chữ như bị tan rã từ một phía và sau đó kéo dài cho đến hết cả dòng.


Chữ ma trận Hiệu ứng mô phỏng theo phim Ma trận, làm cho chữ xuất hiện theo nguyên tắc các kí tự rơi ngẫu nhiên từ trên xuống cho đến khi thu được chữ hoàn chỉnh. Một hiệu ứng rất tuyệt.


Danh mục: Chữ, Mô phỏng

Ráp nối khung chữ Ban đầu, hiệu ứng cắt hộp thoại thành nhiều mảng sau đó cho các mảng này nối với nhau hình thành một hộp thoại hoàn chỉnh.


Danh mục: Chữ

Chữ chạy từ dưới lên Hiệu ứng tạo các dòng chữ di chuyển từ dưới lên trong một khung trên trang web, các dòng chữ này được áp dụng hiệu ứng mờ dần trong lúc di chuyển.

Bên cạnh đó, các dòng chữ này có thể được thiết kế là các liên kết hay hình ảnh,...Bạn có thể thiết lập lại các thông số để phù hợp với trang web của mình hơn.


Ảnh di chuyển trong chữ Hiệu ứng tạo ra một ảnh làm nền cho chữ và ảnh này di chuyển theo chiều từ phải sang trái.


Danh mục: Chữ

Chữ cầu vồng Hiệu ứng giúp bạn làm cho bất cứ khối văn bản nào cũng có thể chuyển màu liên tục.


Chữ lớn từ hai phía Hiệu ứng vừa phóng to">phóng to chữ bắt đầu từ hai phía đi vào trung tâm của chữ vừa đổi màu chữ liên tục.


Danh mục: Chữ, Hoạt hóa

Chữ phóng to Hiệu ứng tạo ra các dòng chữ xuất hiện trên trang web với kích thước lớn dần.


Danh mục: Chữ, Hoạt hóa

JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web