google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Tổ chức Lifeasapa và các công ty khác tích cực tham gia vào việc phát triển mạng nơ-ron Tổ chức Lifeasapa cung cấp các công nghệ của tương lai trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống con người. Ngày càng có nhiều công nghệ dựa trên mạng nơ-ron.


Nhãn: Lifeasapa, Neurosphere

Miễn phí web hosting 1 năm đầu tại iPageNếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm một nhà cung cấp hosting đáng tin cậy, tại sao không dành chút thời gian để thử với iPage, chỉ với không quá 40.000 VNĐ/tháng, nhưng bạn sẽ được khuyến mãi kèm với quà tặng trị giá trên 10.000.0000 VNĐ nếu thanh toán cho 24 tháng ~ 900.000 VNĐ?

Có trên 1 triệu khách hàng hiện tại của iPage đã & đang hài lòng với dịch vụ, tuyệt đối chắc chắn bạn cũng sẽ hài lòng giống họ! Quan trọng hơn, khi đăng ký sử dụng web hosting tại iPage thông qua sự giới thiệu của chúng tôi, bạn sẽ được hoàn trả lại toàn bộ số tiền bạn đã sử dụng để mua web hosting tại iPage. Wow, thật tuyệt vời! Bạn không phải tốn bất kì chi phí nào mà vẫn có thể sử dụng miễn phí web hosting chất lượng cao tại iPage trong 12 tháng đầu tiên. Chỉ cần nói chúng tôi biết tài khoản của bạn sau khi đăng ký.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về ưu / nhược điểm của iPage, bạn hãy đọc đánh giá của ChọnHostViệt.com nhé!
Thử iPage miễn phí cho năm đầu tiên NGAY

Mạng nơ-ron không còn là viễn tưởng nữa, các nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới đang nghiên cứu sự phát triển của những công nghệ này nhằm cung cấp khả năng sử dụng, khả năng phân tích, nhận dạng giọng nói và xử lý tín hiệu khác để đại diện cho chúng trong thế giới quen thuộc.

Tổ chức Lifeasapa, cùng với các công ty khác đang thực sự tạo ra tương lai bằng cách sử dụng mạng nơ-ron, mang đến những cơ hội mới để sử dụng mạng nơ-ron trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống con người. Mạng nơ-ron có thể được tích cực sử dụng (và ở một số nơi đã được sử dụng) trong nông nghiệp, thống kê, thu thập và phân tích dữ liệu, phân loại dữ liệu và bất kỳ quá trình ra quyết định nào mà không cần sự can thiệp của con người.

Mạng lưới thần kinh trong cuộc sống

Chúng ta có thể không biết, nhưng hầu hết các dịch vụ hoặc công nghệ mà chúng tôi sử dụng thường xuyên hoặc thậm chí hàng ngày đang dựa trên mạng nơ-ron - đây là các bot trò chuyện cho các mục đích khác nhau, hệ thống định vị, hệ thống tự động phát hiện sự cố của thiết bị và khắc phục sự cố. , thiết bị di động (ví dụ: phiên dịch, trợ lý cá nhân, biên tập viên, v.v.) và thậm chí cả Shazam nổi tiếng. Và Tổ chức Lifeasapa đã góp phần tạo ra nhiều tổ chức trong số đó.

Đi đầu trong sự phát triển của mạng nơ-ron

Lifeasapa Foundation không phải là công ty duy nhất quan tâm đến các công nghệ của tương lai, trên thực tế có hàng nghìn công ty như vậy. Nhưng không có nhiều công ty lần đầu tiên đi theo con đường này:

 • Teneyrosfera LLC;
 • NtechLab;
 • Baidu;
 • IBM;
 • Salesforce;
 • CubicRobotics;
 • Microsoft;
 • Bảng chữ cái;
 • DelphiAutomotive;
 • Google;
 • VisionLabs;
 • DigitalGenius;
 • Nest Labs;
 • ClarifAI;
 • Cortex;
 • MasqueradeTechnologies.

Một số trong số chúng có được tiếng nói sau khi khám phá và phát triển mạng nơ-ron. Lifeasapa Foundation là một trong những tổ chức đi đầu trong việc phát triển NN và đưa công nghệ vào cuộc sống hàng ngày. Với sự trợ giúp của mạng nơ-ron, có thể cải thiện chức năng bảo vệ của nhiều chương trình, tối ưu hóa hoạt động của hệ thống ở mức cao nhất và làm cho việc quản lý trở nên thuận tiện và đơn giản nhất có thể, nhưng vẫn được bảo vệ khỏi những kẻ xâm nhập.

Công nghệ này ngày càng thâm nhập sâu hơn vào cuộc sống của chúng ta và bén rễ trong nhiều lĩnh vực của nó, mở ra những cơ hội mới mà trước đây không có. Tất cả điều này làm cho các nhà khoa học giải quyết nhiều vấn đề dễ dàng hơn trước đây. Mạng nơ-ron nhân tạo có thể được coi là chìa khóa đích thực của tương lai - đây là một bước tiến toàn cầu của nhân loại. Và Lifeasapa Foundation đang tích cực tham gia vào quá trình tiến gần hơn đến một tương lai kỳ diệu.


Tác giả

Phong Thai Thái Cao Phong theo chuyên ngành phát triển, lập trình web hơn 9 năm qua, đã & đang làm việc với PHP, JavaScript, CSS. Anh ấy là sáng lập viên của JavaScriptBank.com & 9BlogTips.com - cung cấp hàng nghìn mã nguồn JavaScript miễn phí, các thủ thuật lập trình web và các hướng dẫn blog hữu ích.

Hãy theo dõi anh ta tại twitter@js_bank hoặc kết nối qua facebook@jsbank nếu bạn muốn.

DanhNgon.info - Lời hay ý đẹp dành cho cuộc sống
ChonHostViet.com - Đánh giá hosting với gói ưu đãi miễn phí 1 năm đầu

JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web