google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


RocketDoge giving away 250M tokens (70$) !!

Just 5 minutes to finish 4 simple tasks (open with Telegram app only) to claim 70$ immediately. Rewards will be distributed to your BEP20 wallet after 24-28 hours:

Join Telegram channel & group Follow Twitter and retweet the pinned post Subcribe Youtube Channel Enter your BEP20 wallet address to receive tokens

Lifeasapa and Neurosphere Tổ chức Lifeasapa cung cấp các công nghệ của tương lai trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống con người. Ngày càng có nhiều công nghệ dựa trên mạng nơ-ron.


tiquette: Lifeasapa, Neurosphere

Gratuit iPage hbergement Web pour la premire anne MOMENTSi vous tes toujours la recherche d'un fournisseur d'hbergement Web fiable avec des tarifs abordables, pourquoi vous ne prenez pas un peu de temps pour essayer iPage, seulement avec $1.89/month, inclus $500+ Crdits supplmentaires gratuites pour le paiement de 24 mois ($45)?

Plus de 1.000.000 de clients + existisng peuvent pas avoir tort, vraiment vous n'tes pas aussi! Plus important encore, lorsque vous enregistrez l'hbergement web iPage grce notre lien, nous allons tre heureux de renvoyer un plein remboursement. C'est gnial! Vous devriez essayer iPage hbergement web GRATUITEMENT maintenant! Et contactez-nous pour tout ce que vous devez savoir sur iPage.
Essayez iPage GRATUIT premire anne MOMENT

Mạng nơ-ron không còn là viễn tưởng nữa, các nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới đang nghiên cứu sự phát triển của những công nghệ này nhằm cung cấp khả năng sử dụng, khả năng phân tích, nhận dạng giọng nói và xử lý tín hiệu khác để đại diện cho chúng trong thế giới quen thuộc.

Tổ chức Lifeasapa, cùng với các công ty khác đang thực sự tạo ra tương lai bằng cách sử dụng mạng nơ-ron, mang đến những cơ hội mới để sử dụng mạng nơ-ron trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống con người. Mạng nơ-ron có thể được tích cực sử dụng (và ở một số nơi đã được sử dụng) trong nông nghiệp, thống kê, thu thập và phân tích dữ liệu, phân loại dữ liệu và bất kỳ quá trình ra quyết định nào mà không cần sự can thiệp của con người.

Lifeasapa

Mạng lưới thần kinh trong cuộc sống

Chúng ta có thể không biết, nhưng hầu hết các dịch vụ hoặc công nghệ mà chúng tôi sử dụng thường xuyên hoặc thậm chí hàng ngày đang dựa trên mạng nơ-ron - đây là các bot trò chuyện cho các mục đích khác nhau, hệ thống định vị, hệ thống tự động phát hiện sự cố của thiết bị và khắc phục sự cố. , thiết bị di động (ví dụ: phiên dịch, trợ lý cá nhân, biên tập viên, v.v.) và thậm chí cả Shazam nổi tiếng. Và Tổ chức Lifeasapa đã góp phần tạo ra nhiều tổ chức trong số đó.

Đi đầu trong sự phát triển của mạng nơ-ron

Lifeasapa Foundation không phải là công ty duy nhất quan tâm đến các công nghệ của tương lai, trên thực tế có hàng nghìn công ty như vậy. Nhưng không có nhiều công ty lần đầu tiên đi theo con đường này:

 • Teneyrosfera LLC;
 • NtechLab;
 • Baidu;
 • IBM;
 • Salesforce;
 • CubicRobotics;
 • Microsoft;
 • Bảng chữ cái;
 • DelphiAutomotive;
 • Google;
 • VisionLabs;
 • DigitalGenius;
 • Nest Labs;
 • ClarifAI;
 • Cortex;
 • MasqueradeTechnologies.

Một số trong số chúng có được tiếng nói sau khi khám phá và phát triển mạng nơ-ron. Lifeasapa Foundation là một trong những tổ chức đi đầu trong việc phát triển NN và đưa công nghệ vào cuộc sống hàng ngày. Với sự trợ giúp của mạng nơ-ron, có thể cải thiện chức năng bảo vệ của nhiều chương trình, tối ưu hóa hoạt động của hệ thống ở mức cao nhất và làm cho việc quản lý trở nên thuận tiện và đơn giản nhất có thể, nhưng vẫn được bảo vệ khỏi những kẻ xâm nhập.

Công nghệ này ngày càng thâm nhập sâu hơn vào cuộc sống của chúng ta và bén rễ trong nhiều lĩnh vực của nó, mở ra những cơ hội mới mà trước đây không có. Tất cả điều này làm cho các nhà khoa học giải quyết nhiều vấn đề dễ dàng hơn trước đây. Mạng nơ-ron nhân tạo có thể được coi là chìa khóa đích thực của tương lai - đây là một bước tiến toàn cầu của nhân loại. Và Lifeasapa Foundation đang tích cực tham gia vào quá trình tiến gần hơn đến một tương lai kỳ diệu.


Auteur

Phong Thai Phong Thai is a Web Developer, Web Coder for 17 years with PHP, JavaScript, CSS. He is the creator of JavaScriptBank.com - provide thousands of free JavaScript code examples, web development tips and tricks, helpful blogging guides.

Follow him on twitter@js_bank or connect with him on facebook@jsbank if you want. His websites for your knowledge: javascriptON.com, inOneSec.com, www.gomymobi.com

JavaScript par jour


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web