google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


jCryption - Mã hóa dữ liệu của bạn với JavaScript jCryption là một tiện ích cho phép bạn mã hóa các dữ liệu bằng JavaScript trước khi chúng được gửi lên máy chủ thông qua giao thức POST/GET. jCryption sử dụng giải thuật RSA cho việc mã hóa và giải mã và đã được kiểm tra trên tất cả các trình duyệt phổ biến: Internet Explorer 6 +, Mozilla Firefox 3+, Safari 3, Opera 9+, Google Chrome.

Nếu bạn chỉ cần mã hóa mã nguồn HTML/CSS/JavaScript của mình, hãy thử dịch vụ mã hóa mã nguồn của JavaScriptBank.com


Nhãn: jCryption, mã hóa, máy chủ, POST, GET, RSA, giải mã, IE6, Firefox, Safari, Opera, Chrome

Miễn phí web hosting 1 năm đầu tại iPageNếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm một nhà cung cấp hosting đáng tin cậy, tại sao không dành chút thời gian để thử với iPage, chỉ với không quá 40.000 VNĐ/tháng, nhưng bạn sẽ được khuyến mãi kèm với quà tặng trị giá trên 10.000.0000 VNĐ nếu thanh toán cho 24 tháng ~ 900.000 VNĐ?

Có trên 1 triệu khách hàng hiện tại của iPage đã & đang hài lòng với dịch vụ, tuyệt đối chắc chắn bạn cũng sẽ hài lòng giống họ! Quan trọng hơn, khi đăng ký sử dụng web hosting tại iPage thông qua sự giới thiệu của chúng tôi, bạn sẽ được hoàn trả lại toàn bộ số tiền bạn đã sử dụng để mua web hosting tại iPage. Wow, thật tuyệt vời! Bạn không phải tốn bất kì chi phí nào mà vẫn có thể sử dụng miễn phí web hosting chất lượng cao tại iPage trong 12 tháng đầu tiên. Chỉ cần nói chúng tôi biết tài khoản của bạn sau khi đăng ký.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về ưu / nhược điểm của iPage, bạn hãy đọc đánh giá của ChọnHostViệt.com nhé!
Thử iPage miễn phí cho năm đầu tiên NGAY

jCryption is a JavaScript HTML-Form encryption plugin, which encrypts the POST/GET data submitted by forms.

Normally, when we submit a form, data will be sent in plain text if no SSL is used. But SSL is neither supported by every webhost nor it's easy to install/apply sometimes. So at this situation jCryption plugin help you to encrypt your data very easily.

JavaScript data encryption plugin

It use public-key algorithm of RSA for the encryption and PHP file for decryption of data. jCryption was tested with all Major browser like; Internet Explorer 6 +, Mozilla Firefox 3+, Safari 3, Opera 9+, Google Chrome.

Some of the features are:

  1. RSA form data encryption up to 2048 bit
  2. Ajax Submit supported
  3. No SSL required
  4. doesn't block the browser on calculations
  5. easy to install, use and extend

Here is simple Demo of jCryption, You have to adjust nothing if you have a normal HTML form. Just call jCryption on your form.

$("#normal").jCryption();

Demo: jCryption Demo

JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web