google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


RocketDoge tặng free 250M token (trị giá 70$)

RocketDoge tặng free 250M token trị giá 70$ (chỉ mở bằng Telegram app để chạy airdrop) cho mỗi người dùng. Token sẽ được phát sau 24-48 giờ. Chỉ cần bỏ ra 5 phút để làm 4 nhiệm vụ cực kì đơn giản:

Tham gia nhóm & kênh Telegram Theo dõi Twitter và đăng lại bài viết đính đầu Tham gia kênh Youtube Nhập địa chỉ ví BEP20 để nhận token

Đồ họa hoạt hóa 3D đơn giản với JavaScript Trong đoạn mã nguồn JavaScript này, chúng ta có một mô hình hoạt hóa 3D đơn giản với các thành phần đồ họa cơ bản, hãy cùng nâng cao kĩ năng JavaScript của bạn thông qua ví dụ mẫu JavaScript cao cấp này.


Danh mục: Ứng dụng

Hướng dẫn cách dùng Eclipse với JSDT để phát triển ứng dụng JavaScript/Web Eclipse là một IDE mã nguồn mở rất mạnh được sử dụng để phát triển ứng dụng Java, và cũng bởi do tính chất mở mà cộng đồng đã tạo ra các tiện ích cực kì hữu dụng để làm cho Eclipse có thể phát triển ứng dụng của nhiều nền tảng khác như PHP, Android, ...

Và hôm nay trong bài viết này, tác giả sẽ hướng dẫn bạn cách thức để sử dụng Eclipse kết hợp với JavaScript Development Tools (JSDT) để chuyên phát triển các ứng dụng JavaScript.


14 thư viện JavaScript, công cụ script để trình bày web tốt hơn Bài viết này tổng hợp 14 thư viện JavaScript, công cụ mã JavaScript và các ứng dụng JavaScript để giúp các nhà phát triển web có thể trình bày dữ liệu trên các trang web tốt hơn.


Nút nhấn với CSS3: Hướng dẫn & Ví dụ nhỏ nhưng hữu ích Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tạo ra các nút nhấn HTML với các thuộc tính của CSS3 - một công nghệ mới đang rất nổi tiếng & phổ biến. Mặc dù chỉ là một bài viết đơn giản nhưng cách trình bày rất đơn giản và dễ hiểu, và có sẵn cả ví dụ mẫu CSS3 kèm theo để bạn dễ dàng hình dung.


Danh mục: Bài viết

Vài tiện ích Opera mà JavaScriptBank đang dùng, chúng cũng sẽ tốt cho bạn Lúc trước, JavaScriptBank.com đã từng giới thiệu đến bạn rất nhiều tiện ích UserScript (sử dụng JavaScript) dành cho người dùng trình duyệt Opera trong các bài viết 5 ứng dụng JavaScript hữu ích để có những trải nghiệm tốt hơn với YouTube trên Opera & Các ứng dụng JavaScript thiết yếu dành cho trình duyệt Opera. Hãy cố thử các tiện ích JavaScript này nếu bạn mới làm quen với Opera để có những trải nghiệm lướt web tốt nhất.

Hôm nay, JavaScriptBank.com sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn thêm nhiều tiện ích khác, nhưng đặc biệt ở chỗ tất cả các UserScript được giới thiệu trong bài viết này đều đang được JavaScriptBank.com sử dụng, một số được cải tiến thêm & một số khác đang được chỉnh sửa tốt hơn, nên JavaScriptBank.com hi vọng sẽ sớm gặp bạn trong các bài viết khác.


Giả lập tàu lượn ba chiều trong vũ trụ Một hiệu ứng thuần JavaScript cực kì hữu ích để luyện tập nâng cao kĩ năng JavaScript của bản thân. Hiệu ứng JavaScript này sẽ giả lập một phi thuyền di chuyển trong vũ trụ với các góc nhìn (camera) khác nhau, với các vật thể,...


Danh mục: Trò chơi

Thêm 30 ứng dụng JavaScript xuất sắc để trình diễn ảnh Hơn 2 năm về trước, đã giới thiệu đến bạn danh sách 65 giải pháp trình diễn ảnh tuyệt vời mà miễn phí nhưng chúng tôi nhận ra rằng danh sách này quá cũ để cập nhật.

Vì thế hôm nay trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn danh sách 30 công cụ JavaScript, ứng dụng web cực kì xuất sắc để biến tấu trang web hình ảnh của bạn thêm lôi cuốn.

Trong danh sách này bạn sẽ bắt gặp các hiệu ứng JavaScript như: Blinds, S3 Slider, TN3 Gallery, Super Sized, Anything Slider, Smooth Div Scroll, RoyalSlider, AD Gallery, Nivo Slider, DevKick Galleria, AviaSlider, Polaroid Photo Viewer, Sequence và Diapo.


Danh mục: Bài viết, Showcases

Tại sao lập trình viên JavaScript nên hiểu cơ bản về SEO? Mặc dù các công cụ tìm kiếm hiện nay đã có thể quét mã nguồn JavaScript của bạn để xác định nội dung ẩn bên dưới nhưng lời khuyên của các chuyên gia SEO vẫn là: "Hãy cẩn thận khi dùng JavaScript trên site của bạn".

Bởi dùng quá nhiều JavaScript hoặc cấu trúc JavaScript quá phức tạp thì các cỗ máy tìm kiếm cũng có thể bó tay khi không thể quét đúng nội dung bạn muốn hiển thị trên các trang tìm kiếm; hiển nhiên điều này sẽ không tốt cho SEO một chút nào.

Các bài viết liên quan về SEO và JavaScript mà bạn không nên bỏ qua:
- JavaScript có tác động đến các chiến lược SEO?
- SEO và JavaScript trong Phát triển web


Miễn phí web hosting 1 năm đầu tại iPage iPage được xem là nhà cung cấp web hosting hàng đầu thế giới hiện nay do được thành lập rất sớm - từ năm 1998, vì thế họ có rất nhiều kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ web hosting chất lượng với giá cả rất rẻ dành cho tất cả các nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp của khách hàng.

iPage chỉ cung cấp một gói web hosting duy nhất cho tất cả mọi khách hàng, với các đặc điểm: miễn phí tên miền năm đầu, không hạn chế số lượng website, không gian lưu trữ và băng thông, công cụ xây dựng website dễ dàng, tín dụng quảng cáo miễn phí (trị giá 175$), hỗ trợ xây dựng giỏ hàng trực tuyến, độ tin cậy của máy chủ cao, ...

Quan trọng hơn, khi đăng ký sử dụng web hosting tại iPage thông qua sự giới thiệu của chúng tôi, bạn sẽ được hoàn trả lại toàn bộ số tiền bạn đã sử dụng để mua web hosting tại iPage. Wow, thật tuyệt vời! Bạn không cần tốn mà vẫn có thể sử dụng miễn phí web hosting cực kì chất lượng tại iPage trong 12 tháng đầu tiên. Chỉ cần nói chúng tôi biết tài khoản của bạn sau khi đăng ký.


Danh mục: Bài viết, Hosting

Ô vuông chớp màu nghệ thuật Một đoạn mã JavaScript nhỏ nhưng rất giỏi võ, để tạo một hiệu ứng JavaScript cực kì bắt mắt trên trang web của bạn. Nó sẽ biến đổi một bảng HTML đơn giản thành các ô vuông chớp sángđổi màu liên tục. Bạn có thể dễ dàng thay đổi sang dải màu sắc khác với một cú nhấn chuột hoặc cứ đợi hiệu ứng JavaScript này trình diễn.

Một hiệu ứng JavaScript rất đẹp để giới thiệu các sản phẩm nổi bật trên các trang chào đón của bạn. Hãy thử các hiệu ứng tương tự khác:
- JavaScript các ô màu chớp sáng
- JavaScript Colorful Object onMouseover


JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web