google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Các giải thuật sắp xếp Một số giải thuật sắp xếp được tôi hiện thực bằng ngôn ngữ JavaScript, như: Heap sort, Quick sort, Counting sort và Bucket sort. Những đoạn script khá hữu ích cho việc giảng dạy về các giải thuật này. Thực chất, đây cũng là các bài tập lớn mà tôi làm lúc học môn Giải Thuật-Algorithm.


Danh mục: Thủ thuật

Tô màu từ khóa tìm kiếm Hiệu ứng sẽ tự động tìm và tô màu các từ khóa tìm kiếm cho trang web của bạn, nếu bạn thiết lập thuộc tính class=searchword cho các từ khóa trong quá trình tìm kiếm.

Lưu ý: công cụ này chỉ hỗ trợ nếu bạn xây dựng bộ tìm kiếm bên trong trang web (bằng các ngôn ngữ lập trình phía server như: ASP, PHP, JSP,...)


Trình chỉnh sửa code Một chương trình chỉnh sửa mã nguồn dạng đơn giản trên trang web.


Trình soạn thảo văn bản WYSIWYG mã nguồn mở Mặc dù chức năng tuy có hạn chế hơn so với các chương trình chuyên nghiệp, nhưng đây là một chương trình soạn thảo văn bản dạng WYSIWYG mã nguồn mở trên nền web, với giao diện cực kì thân thiện và bắt mắt.


Bàn phím ảo Một đoạn mã JavaScript tạo công cụ bàn phím ảo trên trang web cho việc nhập mật khẩu an toàn hơn.


Danh mục: Ứng dụng

Công cụ chọn màu Vớ công cụ chọn màu này, người dùng có thể chọn một mẫu màu nào đó trên trang web thông qua các bảng màu khác nhau: web safe, windows, mac và grey.


Bảng ghi chú Bạn có thể dùng hiệu ứng JavaScript này người dùng có thể ghi lại những chú thích của họ trên trang web vào cookie và những chú thích này sẽ được phục hồi khi họ trở lại.


Danh mục: Cookie

Bảng tính Hiệu ứng tạo một bảng tính trên trang web.


Danh mục: Ứng dụng

Thời gian ở trên trang web Khi đoạn mã JavaScript được tải, nó sẽ bắt đầu tính thời gian người dùng duyệt trang web, và khi người dùng rời khỏi trang web thì nó sẽ hiện thông báo cho người dùng biết.


Danh mục: Thời gian

Biến đổi thời gian Với hiệu ứng này, bạn có thể biến đổi một chuỗi số theo định dạng ngày bất kì ra chữ.


Danh mục: Thời gian, Hợp lệ

JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web