google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


MGTC tặng free 100 TRTL (trị giá 200$)

MGTC tặng free 100 TRTL (trị giá 200$) cho mỗi người dùng. Cứ đăng ký rồi để đó, không tốn bất kì cái nào mà sợ. Năm 2017 sàn Binance tặng mỗi người tham gia 100 token BNB. Hiện nay 1 BNB > 600$, nên những coin, token của sàn rất khó biết. Giờ có free ngon thì quất thôi.

------------------------------------
Link đăng kí: http://bit.ly/mgtcvn
------------------------------------
Yêu cầu KYC rất dễ, vào góc cuối cùng bên phải bấm Email (http://bit.ly/mgtcvnuser2) >> Basic information Verification >> Chọn Verify điền họ tên đầy đủ (không dấu) và số CMND, Passport >> Done

------------------------------------
Sau khi đăng ký xong vào bấm Home >> Community Rewards (http://bit.ly/mgtcvn) kiểm tra có 200$ chưa. Nhớ điểm danh 15 ngày liên tiếp, vào bấm Community Rewards >> Earn >> Collect nhận thêm 0.5 TRTL mỗi ngày.

20 bộ icon mạng xã hội tuyệt đẹp Hiện tại có rất nhiều tài nguyên về icon các mạng xã hội để các nhà phát triển web, thiết kế web sử dụng cho website/blog của mình. Hôm nay jsB@nk cũng xin giới thiệu với bạn danh sách 20 bộ icon mạng xã hội được jsB@nk đánh giá là đẹp nhất trong số hàng trăm, hàng ngàn bộ khác.

Các bộ icon này có thể bao quát hầu hết các mạng xã hội, dịch vụ Web 2.0 phổ biến mà bạn biết: Delicious, Flickr, Twitter, Retweet Button, Facebook, MySpace, StumbleUpon, Digg, Slash Dot, Mixx, Skype, Technorati, Reddit, FriendFeed, YouTube, LinkedIn, Newsvine, SlideShare, Google, Google Talk, Yahoo, Yahoo Buzz, Netvibes, MSN, Qik, Vimeo, Viddler, Virb, Tumblr, WordPress, Blogger, Posterous, Behance Network, Friendster, Bebo, Squidoo, Share This, MobileMe, App Store, Amazon, Last.fm, AOL, Microsoft, Apple, Mister Wong, Design Float, Deviant Art, Design Bump, RSS và Email.

Tất cả bộ icon được giới thiệu đều có thể được dùng miễn phí với tất cả mục đích: cá nhân, tổ chức lẫn thương mại cũng như trên hầu như tất cả các ứng dụng web, phần mềm, in ấn và các nội dung khác; nhưng bạn phải tuân theo giấy phép Creative Commons. Tôi viết bài này cho (9) Nice Blog Tips & Tricks, vui lòng vào Super Ultimate Lists of Best Amazing Social Media, Web 2.0 icons để xem chi tiết.


Nhãn: icon mạng xã hội, tài nguyên icon, dịch vụ Web 2.0, ứng dụng web, phần mềm, in ấn

Miễn phí web hosting 1 năm đầu tại iPageNếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm một nhà cung cấp hosting đáng tin cậy, tại sao không dành chút thời gian để thử với iPage, chỉ với không quá 40.000 VNĐ/tháng, nhưng bạn sẽ được khuyến mãi kèm với quà tặng trị giá trên 10.000.0000 VNĐ nếu thanh toán cho 24 tháng ~ 900.000 VNĐ?

Có trên 1 triệu khách hàng hiện tại của iPage đã & đang hài lòng với dịch vụ, tuyệt đối chắc chắn bạn cũng sẽ hài lòng giống họ! Quan trọng hơn, khi đăng ký sử dụng web hosting tại iPage thông qua sự giới thiệu của chúng tôi, bạn sẽ được hoàn trả lại toàn bộ số tiền bạn đã sử dụng để mua web hosting tại iPage. Wow, thật tuyệt vời! Bạn không phải tốn bất kì chi phí nào mà vẫn có thể sử dụng miễn phí web hosting chất lượng cao tại iPage trong 12 tháng đầu tiên. Chỉ cần nói chúng tôi biết tài khoản của bạn sau khi đăng ký.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về ưu / nhược điểm của iPage, bạn hãy đọc đánh giá của ChọnHostViệt.com nhé!
Thử iPage miễn phí cho năm đầu tiên NGAY

Redirection

I write this post for (9) Nice Blog Tips & Tricks, please click the below image to read

JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web