google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Danh ngôn cho website

 

Ngày triển khai 02-09-2006 Lượt sử dụng 1031

Danh ngôn cho website Đến với dịch vụ này, bạn có thể sử dụng CSDL về danh ngôn của JavaScriptBank.com để hiển thị trên website của mình. JavaScriptBank.com hiện có tổng cộng 1.103 câu danh ngôn, thuộc hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống.

Liên kết đến JavaScriptB@nk.com Nếu bạn nghĩ website này hữu ích đối với bạn và mọi người, thì hãy giúp chúng tôi phổ biến website này để mọi người biết đến nhiều hơn bằng cách đặt một liên kết đến trang này trong website của bạn qua những hình thức liên kết có sẵn.

Thủ thuật trong IE

 

Ngày triển khai 26-02-2006 Lượt sử dụng 878

Thủ thuật trong IE Đây là dự án đầu tiên của JavaScriptBank.com. Dự án này nhằm tập hợp các thủ thuật và phím tắt hữu ích, thường được dùng trong trình duyệt Internet Explorer. Các thủ thuật này được trình bày tương tự như chức năng Tip of the day của IE, nằm trong tập tin tip.htm.

CSS Scrollbar Maker

 

Ngày triển khai 26-02-2006 Lượt sử dụng 1453

CSS Scrollbar Maker Dịch vụ này sẽ giúp bạn tạo màu cho các thành phần của thanh trượt một cách nhanh chóng, công việc của bạn chỉ là chọn màu ưa thích và nhấn vào các nút tương ứng của các thành phần để xuất ra mã nguồn, rồi dán vào trang web của mình. Mã nguồn được xuất ra tương thích với IE6+, Nescape và cũng sẽ làm việc tốt trên các trình duyệt khác.

Mã hóa trang web

 

Ngày triển khai 26-02-2006 Lượt sử dụng 14687

Mã hóa trang web Bạn có thể dùng dịch vụ này để mã hóa một phần hoặc toàn bộ trang web của mình để tránh người khác xem mã nguồn của mình. Dịch vụ này sẽ có ba cấp độ cho bạn chọn lựa tùy thuộc vào độ dài dữ liệu của bạn.

JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web