google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Chữ chạy chớp sáng Hiệu ứng sẽ quét và làm nổi bật một chuỗi thông điệp nào đó theo từng kí tự, tương tự như các hiệu ứng chữ karaoke đã có trên jsB@nk.com, nhưng độc đáo và bắt mắt hơn; bởi hiệu ứng JavaScript này có thể áp dụng cho cả liên kết.


Chữ cuộn kiểu karaokê Một đoạn mã JavaScript khác để tạo hiệu ứng chữ karaokê từng kí tự trên trang web. Một hiệu ứng có thể thu hút người truy cập.


Chữ chạy đơn giản Hiệu ứng sẽ tạo ra một dòng chữ kết hợp hiệu ứng neon và karaoke với nhiều màu khác nhau.


Chữ kiểu karaoke Hiệu ứng sẽ giúp bạn tạo ra trên trang web các dòng chữ có màu thay đổi như đang hát karaoke.


Chữ đóng hộp-đèn chạy qua lại Hiệu ứng tạo ra một dòng chữ với các kí tự được đóng khung và màu nền của khung thay đổi chạy qua, lại trên dòng chữ.


Chữ karaoke qua lại Hiệu ứng tạo ra dòng chữ với màu sắc di chuyển">di chuyển như trong karaoke theo hai chiều trái qua phải, phải qua trái liên tục.


Chữ karaoke Hiệu ứng sẽ giúp bạn tạo ra các dòng chữ có màu thay đổi như đang hát karaoke.


Chữ neon kiểu karaoke Hiệu ứng tạo một dòng chữ có màu di chuyển">di chuyển như karaoke, đầu tiên chữ được thực hiện hiệu ứng với kích thước nhỏ sau đó các kích thước kí tự tăng dần và tiếp tục thực hiện hiệu ứng.


Chữ karaoke trong khung Hiệu ứng sẽ tạo kiểu karaoke trong bảng, sau khi đi hết thì đoạn text sẽ trở thành một liên kết.


JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web