google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Siêu danh sách tham khảo HTML, CSS, PHP, Javascript Danh sách tham khảo các hàm, phương thức, thuộc tính, ... của các ngôn ngữ lập trình là thứ tối cần thiết với tất cả các nhà thiết kế, lập trình, phát triển ứng dụng. Do sự đa dạng của các ngôn ngữ lập trình, công cụ phát triển như hiện nay, chúng ta không thể nào nhớ hết tất các đặc điểm của chúng; vì vậy các danh sách tham khảo thực sự rất hữu ích, bài viết này cung cấp cho bạn danh sách các tham khảo của HTML, CSS, JAVA, PHP, Database SQL, Wordpress, ASPX, SEO và nhiều lĩnh vực khác. Vui lòng vào trang chi tiết để xem thêm.


Miễn phí web hosting 1 năm đầu tại iPageNếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm một nhà cung cấp hosting đáng tin cậy, tại sao không dành chút thời gian để thử với iPage, chỉ với không quá 40.000 VNĐ/tháng, nhưng bạn sẽ được khuyến mãi kèm với quà tặng trị giá trên 10.000.0000 VNĐ nếu thanh toán cho 24 tháng ~ 900.000 VNĐ?

Có trên 1 triệu khách hàng hiện tại của iPage đã & đang hài lòng với dịch vụ, tuyệt đối chắc chắn bạn cũng sẽ hài lòng giống họ! Quan trọng hơn, khi đăng ký sử dụng web hosting tại iPage thông qua sự giới thiệu của chúng tôi, bạn sẽ được hoàn trả lại toàn bộ số tiền bạn đã sử dụng để mua web hosting tại iPage. Wow, thật tuyệt vời! Bạn không phải tốn bất kì chi phí nào mà vẫn có thể sử dụng miễn phí web hosting chất lượng cao tại iPage trong 12 tháng đầu tiên. Chỉ cần nói chúng tôi biết tài khoản của bạn sau khi đăng ký.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về ưu / nhược điểm của iPage, bạn hãy đọc đánh giá của ChọnHostViệt.com nhé!
Thử iPage miễn phí cho năm đầu tiên NGAY

Cheat sheets are really helpful in revising the codes as there are so many codes which we cannot remember always but cheat sheets are of great help in keeping yourself updated with the codes.

Cheat sheets are also helpful for beginner developers and designers in learning and remembering codes better. A truly great resource for upcoming developers.


The purpose of this post is to provide all the cheat sheets useful for designers and developers at one place. A mega collection of cheat sheets which contains HTML, CSS, JAVA, PHP, Database SQL, Wordpress, Aspx, SEO and many more other useful cheat sheets which you will find in this post. Most of the cheat sheets are available in printable format for a handy use of these resources.


HTML/XHTML/XMLCSS
PHP


ASP


Database/SQLJavaScript


Wordpress


SEO


REWRITE And .HTACCESS

PhotoshopWindowsMacBrowser Shortcut Cheats  iPhoneKer.com
  Save up to 630$ when buy new iPhone 15

  GateIO.gomymobi.com
  Free Airdrops to Claim, Share Up to $150,000 per Project

  https://tooly.win
  Open tool hub for free to use by any one for every one with hundreds of tools

  chatGPTaz.com, chatGPT4.win, chatGPT2.fun, re-chatGPT.com
  Talk to ChatGPT by your mother language

  Dall-E-OpenAI.com
  Generate creative images automatically with AI

  AIVideo-App.com
  Render creative video automatically with AI

  JavaScript theo ngày


  Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web