google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Các trình đơn dạng thẻ hữu ích Có nhiều cách để cài đặt trình đơn dạng thẻ trên trang web, và cũng có rất nhiều mã nguồn hoàn toàn sử dụng CSS với sự hỗ trợ của các thư viện JavaScript, như jQuery, MooTools. Bài viết này sẽ tổng kết giúp bạn một số đại diện tiêu biểu được xem là tốt nhất trong số chúng.


Nhãn: trình đơn, dạng thẻ, hữu ích, đại diện, tốt nhất

Miễn phí web hosting 1 năm đầu tại iPageNếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm một nhà cung cấp hosting đáng tin cậy, tại sao không dành chút thời gian để thử với iPage, chỉ với không quá 40.000 VNĐ/tháng, nhưng bạn sẽ được khuyến mãi kèm với quà tặng trị giá trên 10.000.0000 VNĐ nếu thanh toán cho 24 tháng ~ 900.000 VNĐ?

Có trên 1 triệu khách hàng hiện tại của iPage đã & đang hài lòng với dịch vụ, tuyệt đối chắc chắn bạn cũng sẽ hài lòng giống họ! Quan trọng hơn, khi đăng ký sử dụng web hosting tại iPage thông qua sự giới thiệu của chúng tôi, bạn sẽ được hoàn trả lại toàn bộ số tiền bạn đã sử dụng để mua web hosting tại iPage. Wow, thật tuyệt vời! Bạn không phải tốn bất kì chi phí nào mà vẫn có thể sử dụng miễn phí web hosting chất lượng cao tại iPage trong 12 tháng đầu tiên. Chỉ cần nói chúng tôi biết tài khoản của bạn sau khi đăng ký.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về ưu / nhược điểm của iPage, bạn hãy đọc đánh giá của ChọnHostViệt.com nhé!
Thử iPage miễn phí cho năm đầu tiên NGAY

MooTools plugin

4) MooTabs

MooTabs is a tiny class for MooTools and you can load tab content via Ajax request. It will only works on MooTools 1.1.

5) Pluggable MooTools Tabs

6) Sliding Tabs

Sliding Tabs is a cool MooTools 1.11 plugin that mimic Panic software?s Coda site. For MooTools 1.2, you have t go for other plugin such as Perspective Tabs.

7) Perspective Tabs

Perspective tabs is a simple MooTools plug-in that allows for a lagre number of tabs to fit into a small space.

8) MorphTabs

MorphTabs is a clone for MooTabs by Shaun Freeman. But, MorphTabs will only works for MooTools 1.2 and above.

9) Accessible Ajax Tabs with MooTools

JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web