google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Các giải pháp trình đơn đa cấp siêu đẹp dùng jQuery Trong thế giới của jQuery, có rất nhiều mẫu thiết kế web làm nức lòng khách ghé thăm bởi những chi tiết đồ họa, thiết kế cực đẹp của chúng. Và một trong những điều kì diệu mà jQuery mang lại là cách sáng tạo ra các trình đơn định hướng đa cấp đầy độc đáo và bắt mắt. Hãy xem danh sách các website được giới thiệu trong bài viết này để tận hưởng các giao diện trình đơn tuyệt đẹp mà thư viện jQuery có thể sáng tạo ra.


Nhãn: giải pháp, trình đơn đa cấp, đồ họa, điều kì diệu, sáng tạo

Miễn phí web hosting 1 năm đầu tại iPageNếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm một nhà cung cấp hosting đáng tin cậy, tại sao không dành chút thời gian để thử với iPage, chỉ với không quá 40.000 VNĐ/tháng, nhưng bạn sẽ được khuyến mãi kèm với quà tặng trị giá trên 10.000.0000 VNĐ nếu thanh toán cho 24 tháng ~ 900.000 VNĐ?

Có trên 1 triệu khách hàng hiện tại của iPage đã & đang hài lòng với dịch vụ, tuyệt đối chắc chắn bạn cũng sẽ hài lòng giống họ! Quan trọng hơn, khi đăng ký sử dụng web hosting tại iPage thông qua sự giới thiệu của chúng tôi, bạn sẽ được hoàn trả lại toàn bộ số tiền bạn đã sử dụng để mua web hosting tại iPage. Wow, thật tuyệt vời! Bạn không phải tốn bất kì chi phí nào mà vẫn có thể sử dụng miễn phí web hosting chất lượng cao tại iPage trong 12 tháng đầu tiên. Chỉ cần nói chúng tôi biết tài khoản của bạn sau khi đăng ký.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về ưu / nhược điểm của iPage, bạn hãy đọc đánh giá của ChọnHostViệt.com nhé!
Thử iPage miễn phí cho năm đầu tiên NGAY

Have you ever heard about accordions, tabs, rollovers or carousels? Yep, the presence of these words means only one thing - that today’s blog entry is about different smart jQuery navigation plugins and tricks. We have gathered a small collection of amazing examples that contain various methods that help a lot to navigate through websites. For example if you are big fan of one page design - you’ll be glad to find out that it is not that hard to implement this type of navigation with the help of some jQuery scripts.

We believe that jQuery is a real treasure for developers because it gives opportunity to solve complicated tasks in a simple way. Flexibility and versatility are the main features that have been combined in jQuery plugins and that’s why so many developers and designers really love these scripts. Ok let’s now move to these original designs and unique navigation solutions.

* * *

Fluffy

Click here to see this template’s jQuery in action!

* * *

Inal Djafar

* * *

This is Seamless

* * *

Company

Click here to see this template’s jQuery in action

* * *

Cyberwoven

* * *

Creonix

Click here to see this template’s jQuery in action!

* * *

JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web