google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


RocketDoge tặng free 250M token (trị giá 70$)

RocketDoge tặng free 250M token trị giá 70$ (chỉ mở bằng Telegram app để chạy airdrop) cho mỗi người dùng. Token sẽ được phát sau 24-48 giờ. Chỉ cần bỏ ra 5 phút để làm 4 nhiệm vụ cực kì đơn giản:

Tham gia nhóm & kênh Telegram Theo dõi Twitter và đăng lại bài viết đính đầu Tham gia kênh Youtube Nhập địa chỉ ví BEP20 để nhận token

Bảng xếp hạng Hiệu ứng tạo một bảng đánh giá để xếp hạng trên trang web.


Danh mục: Ứng dụng

Bàn phím ảo Một đoạn mã JavaScript tạo công cụ bàn phím ảo trên trang web cho thao tác nhập liệu.

Bàn phím ảo này hỗ trợ đến 130 ngôn ngữ và có cả ngôn ngữ tiếng Việt. Bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện thông qua CSS, phiên bản hiện tại cung cấp sẵn ba kiểu trình bày, bạn có thể chúng thông qua biến q.skin nằm trong tập tin vk_loader.js.


Danh mục: Ứng dụng

Trình trắc nghiệm Hiệu ứng tạo một trang web chứa các câu hỏi trắc nghiệm cùng với đáp án.


Tạo câu hỏi trắc nghiệm Trình tạo câu hỏi trắc nghiệm trên trang web, cho phép ta tạo ra nhiều loại câu hỏi khác nhau như câu hỏi chọn lựa, đúng/sai...


Công cụ tìm kiếm của Google Hiệu ứng sẽ đặt bộ tìm kiếm của Google vào website của bạn. Nếu bạn đã đăng kí thì bộ tìm kiếm này có thể tìm kiếm dữ liệu trên website của bạn, nếu chưa thì nó chỉ có chức năng tìm kiếm trên Internet.


Hệ thống đánh giá bằng ngôi sao Một đoạn mã CSS đơn giản để tạo hệ thống đánh giá với các ngôi sao trên trang web, đây là mã nguồn mở hoạt động theo giấy phép Creative Commons Attribution 3.0 License


Danh mục: Ứng dụng

Công cụ tìm kiếm nghiệp dư Đây là công cụ tìm kiếm đơn giản, dùng để tìm trong và ngoài trang web. Để tìm các trang web bên ngoài, bạn phải đưa nó vào CSDL(db.js) trước.


Kiểm tra phần đuôi tập tin upload Một đoạn mã JavaScript đơn giản để kiểm tra các tập tin upload hợp lệ. Trong ví dụ này, bạn phải upload các tập tin ảnh ở định dạng JPG hoặc GIF.


Danh mục: Ứng dụng

Trình trắc nghiệm đơn giản Hiệu ứng tạo một trang web chứa các câu hỏi trắc nghiệm cùng với đáp án và tỉ lệ đáp án đúng của bạn.


Tạo cửa sổ popup Một công cụ cho phép bạn tạo cửa sổ popup với thông tin đi kèm.


JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web