google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Bàn phím ảo Một đoạn mã JavaScript tạo công cụ bàn phím ảo trên trang web cho thao tác nhập liệu.

Bàn phím ảo này hỗ trợ đến 130 ngôn ngữ và có cả ngôn ngữ tiếng Việt. Bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện thông qua CSS, phiên bản hiện tại cung cấp sẵn ba kiểu trình bày, bạn có thể chúng thông qua biến q.skin nằm trong tập tin vk_loader.js.


Danh mục: Ứng dụng

Thêm dấu đô la và dấu phẩy Hiệu ứng sẽ thêm kí hiệu đô la và dấu phẩy vào dãy số do người dùng nhập vào.


Tính toán về điện Hiệu ứng sẽ tính các đại lượng như hiệu điện thế, điện trở, cường độ dòng điện và năng lượng tiêu thụ khi chỉ cần biết hai trong bốn đại lượng này.


Danh mục: Ứng dụng

Tạo nội dung ngẫu nhiên Khi thiết kế khuôn mẫu cho website, chúng ta thường cần tạo một vài nội dung linh tinh để đánh giá cách hoạt động và hiển thị của nó, nhưng thường chúng ta chọn cách copy & paste một chuỗi bất kì nào mà ta gặp.

Nhưng nay với hiệu ứng này, chúng ta dễ dàng tạo nội dung ngẫu nhiên gồm các từ khác nhau chỉ qua một cú nhấn chuột. Hiệu ứng định nghĩa sẵn cho bạn bốn khuôn mẫu và bạn có thể thay đổi chúng dễ dàng.


jsPDF: Công cụ tạo PDF cho trang web dùng JavaScript jsPDF là một thư viện JavaScript mã nguồn mở, cho phép chúng ta xuất nội dung trang web thông qua JavaScript, thư viện này có thể làm việc ở cả hai phía client và server. jsPDF có thể hoạt động tốt trên hầu hết các trình duyệt, cũng như các nền tảng di động khác.


Hệ thống đánh giá bằng hình ảnh Bạn cần một hệ thống cho phép khách truy cập đánh giá một đối tượng (bài viết, ảnh, ý kiến,...) trên website của mình? Vậy thì hãy sử dụng hiệu ứng này, hiệu ứng này sử dụng các hình ảnh của ngôi sao để dùng cho việc đánh giá. Điểm từ 0.5 đến 5.0.

Lưu ý: hiệu ứng chỉ hoạt động trên IE.


Danh mục: Ứng dụng

Biến đổi các kí tự đặc biệt Đoạn mã này có thể giúp bạn biến đổi các kí tự đặc biệt( như <,>,"...) của ngôn ngữ HTML sang dạng khác (như <,>,"...)để có thể dùng được dễ dàng trên các diễn đàn.


Hộp tìm kiếm cục bộ cho web Bạn có thể dùng hiệu ứng JavaScript này để tạo khung tìm kiếm trên trang web của mình giống như hộp tìm kiếm trên các diễn đàn thường sử dụng. Bạn cũng có thể tạo thêm các khung nhập liệu, khung chú thích, trình đơn,... dựa vào mã này.


Hiển thị thành số phone Hiệu ứng sẽ hiển thị dãy số bất kì do người dùng nhập vào như dạng số phone của mộ quốc gia với các ngoặc móc.


Trình F.A.Q kéo thả Bạn có thể dùng hiệu ứng JavaScript này để tạo một bảng F.A.Q">F.A.Q trên trang web của mình. Đây là dạng kéo thả nên sẽ rất tiết kiệm không gian cho website của bạn.


Danh mục: Ứng dụng

JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web