google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


RocketDoge tặng free 250M token (trị giá 70$)

RocketDoge tặng free 250M token trị giá 70$ (chỉ mở bằng Telegram app để chạy airdrop) cho mỗi người dùng. Token sẽ được phát sau 24-48 giờ. Chỉ cần bỏ ra 5 phút để làm 4 nhiệm vụ cực kì đơn giản:

Tham gia nhóm & kênh Telegram Theo dõi Twitter và đăng lại bài viết đính đầu Tham gia kênh Youtube Nhập địa chỉ ví BEP20 để nhận token

Chỉnh sửa trang web Một chương trình cao cấp dùng để chỉnh sửa các định dạng văn bản của một trang web. Chương trình này có cả phần trợ giúp rất chi tiết. Tuy nhiên giao diện hoàn toàn là tiếng Pháp.


Kiểm tra phần đuôi tập tin upload Một đoạn mã JavaScript đơn giản để kiểm tra các tập tin upload hợp lệ. Trong ví dụ này, bạn phải upload các tập tin ảnh ở định dạng JPG hoặc GIF.


Danh mục: Ứng dụng

Giới hạn chữ được nhập Một đoạn mã JavaScript tạo chức năng giới hạn chữ cho phép người dùng được nhập vào.


Tạo cửa sổ popup Hiệu ứng cho ta khả năng tạo các cửa sổ popup cho trang web với nhiều thông số.


Nhập liệu trên trang web Hiệu ứng tạo một vùng nhập liệu dành cho người truy cập ngay trên trang web.


Danh mục: Ứng dụng

Thêm dấu đô la và dấu phẩy Hiệu ứng sẽ thêm kí hiệu đô la và dấu phẩy vào dãy số do người dùng nhập vào.


Thay đổi kiểu Hãy dùng hiệu ứng JavaScript này để cho phép người dùng thay đổi các kiểu định dạng dữ liệu trên trang web của bạn qua việc cho phép họ chọn các tập tin CSS khác nhau.


Danh mục: Ứng dụng

Kiểm tra thẻ thanh toán Hiệu ứng JavaScript này sẽ kiểm tra">kiểm tra một dãy số bạn nhập vào có phải là một Credit Card hợp lệ không?


Danh mục: Ứng dụng

Trình trắc nghiệm Một đoạn mã JavaScript khác để tạo chương trình trắc nghiệm trang web. Bảng câu hỏi và phần hiển thị được đặt trong hai tập tin riêng biệt nên rất dễ thay đổi và chỉnh sửa theo ý riêng của bạn.


Công cụ chọn màu của Milonic Đây là một đoạn mã JavaScript JavaScript của Milonic để tạo ra công cụ chọn màu trên trang web.


JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web