google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


MGTC tặng free 100 TRTL (trị giá 200$)

MGTC tặng free 100 TRTL (trị giá 200$) cho mỗi người dùng. Cứ đăng ký rồi để đó, không tốn bất kì cái nào mà sợ. Năm 2017 sàn Binance tặng mỗi người tham gia 100 token BNB. Hiện nay 1 BNB > 600$, nên những coin, token của sàn rất khó biết. Giờ có free ngon thì quất thôi.

------------------------------------
Link đăng kí: http://bit.ly/mgtcvn
------------------------------------
Yêu cầu KYC rất dễ, vào góc cuối cùng bên phải bấm Email (http://bit.ly/mgtcvnuser2) >> Basic information Verification >> Chọn Verify điền họ tên đầy đủ (không dấu) và số CMND, Passport >> Done

------------------------------------
Sau khi đăng ký xong vào bấm Home >> Community Rewards (http://bit.ly/mgtcvn) kiểm tra có 200$ chưa. Nhớ điểm danh 15 ngày liên tiếp, vào bấm Community Rewards >> Earn >> Collect nhận thêm 0.5 TRTL mỗi ngày.

Bộ chọn ngày thực Hiệu ứng dùng để hiển thị ngày-tháng-năm trong các dropdown menu. điểm đặc biệt của hiệu ứng là nó sẽ tự động kiểm tra và hiển thị ngày hiện tại ngay khi trang web vừa được tải xong.


Tính tuổi trên các hành tinh Nhập vào tuổi của ta ở trái đất, hiệu ứng sẽ cho ta biết tuổi của mình nếu ở trên các hành tinh khác.


Danh mục: Thời gian

Lịch tháng đơn giản Hiển thị một tờ lịch tháng đơn giản trên trang web với ngày hiện tại được làm nổi bật hơn các ngày khác.


Danh mục: Thời gian, Lịch

Lịch tháng kiểu popup Hiệu ứng tạo tờ lịch tháng chỉ hiển thị khi nhấp chuột vào nút "V".


Danh mục: Thời gian, Lịch

Thời gian của thế giới Hiệu ứng sẽ hiển thị thời gian của một số thành phố trên thế giới với cách thức khá lạ mắt. Hiệu ứng sẽ hiển thị giây chạy liên tục, mỗi giây ứng với một nơi nào đó. Bạn hãy thử xem sao!


Lịch kèm đồng hồ và các sự kiện lớn Hiệu ứng tạo ra một tờ lịch tháng có đính kèm đồng hồ cùng các ngày lễ lớn trong tháng.


Danh mục: Thời gian, Lịch

Kiểm tra ngày hợp lệ Một đoạn mã JavaScript khác để tạo hiệu ứng kiểm tra xem một ngày nào đó do người dùng nhập vào có hợp lệ hay không.


Danh mục: Thời gian, Hợp lệ

Tìm các ngày lễ Nhập vào số ngày bất kì bạn sẽ được thông báo cách ngày lễ lớn gần nhất trong bao nhiêu ngày.


Số ngày hết tháng Hiệu ứng sẽ tính xem tháng hiện hành còn bao nhiêu ngày.


Hiển thị ngày tháng Hiệu ứng sẽ hiển thị ngày tháng và giờ hiện hành trên trang web.


JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web