google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Giải pháp OOP tạo bộ đếm ngược thời gian Đây là một giải pháp khá mới lạ và độc đáo để tạo bộ đếm ngược thời gian trên web; những đặc điểm nổi bật của bộ đếm này được thể hiện cả phía người lập trình và phía người sử dụng. Đoạn mã này khá dễ để sử dụng và tùy chỉnh theo nhu cầu, kể cả khi bạn là người không biết gì về lập trình.


Tạo một bộ đếm thời gian giảm dần theo mô hình OOP Bộ đếm thời gian giảm dần trên nền web với ngôn ngữ lập trình JavaScript đã được giới thiệu rất nhiều trên JavaScriptBank.com; nhưng đây là bộ đếm hoàn toàn mới, bởi nó được xây dựng hoàn toàn theo hướng đối tượng (OOP). Vì vậy đây cũng là ví dụ đơn giản nhất để bạn làm quen với cách thức lập trình hướng đối tượng bằng JavaScript.


Bộ đếm thời gian giảm dần đẹp tuyệt vời Bạn đang cần một bộ đếm thời gian với giao diện hấp dẫn và bắt mắt cho web của mình? Và nó cũng phải đơn giản để sử dụng & chỉnh sửa? Hãy xem ví dụ này ngay để quyết định; bộ đếm thời gian giảm dần này đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn, và có lẽ sẽ là bộ đếm tốt nhất mà bạn từng dùng.


Bộ định thời gian chuyển trang với JavaScript Với bộ định thời gian đơn giản này, bạn sẽ dễ dàng thông báo cho khách truy cập biết trang web sẽ chuyển tới. Đoạn mã khá ngắn gọn và rất dễ để chỉnh sửa phù hợp nhu cầu, vì vậy đoạn mã chỉ thuần JavaScript và bạn phải sử dụng CSS để trang trí thêm nếu muốn có một hiệu ứng bắt mắt hơn.


Bộ đếm giờ giảm dần Một đoạn mã JavaScript khác để hiển thị thời gian giảm dần. Người thiết kế có thể thay đổi mốc thời gian này. Một hiệu ứng tương tự như các website MegaUpload và RapidShare.


Tính thời gian từ một thời điểm Hiệu ứng JavaScript này sẽ hiển thị số năm, số tháng và số ngày đối với một thời điểm được chọn.


Đồng hồ đếm ngược Đoạn mã này sẽ tạo một đồng hồ đếm ngược trên trang web (trong ví dụ là 10 phút), khi hết thời gian thì đoạn mã JavaScript sẽ chuyển sang một địa chỉ khác. Hiệu ứng rất thích hợp cho những bài kiểm tra trực tuyến.


Đếm ngược sự kiện Tương tự như hiệu ứng Số ngày còn lại nhưng đoạn mã JavaScript JavaScript này sẽ thông báo cho bạn nếu sự kiện bạn cài đặt đã qua rồi.


Số ngày còn lại Hiển thị số ngày còn lại cho đến thời điểm">thời điểm định trước. Mã nguồn tuy ngắn nhưng rất hiệu quả.


Số ngày giữa hai thời điểm Bạn có thể dùng hiệu ứng JavaScript này để tìm số lượng ngày giữa hai thời điểm nào đó.


JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web