google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


MGTC tặng free 100 TRTL (trị giá 200$)

MGTC tặng free 100 TRTL (trị giá 200$) cho mỗi người dùng. Cứ đăng ký rồi để đó, không tốn bất kì cái nào mà sợ. Năm 2017 sàn Binance tặng mỗi người tham gia 100 token BNB. Hiện nay 1 BNB > 600$, nên những coin, token của sàn rất khó biết. Giờ có free ngon thì quất thôi.

------------------------------------
Link đăng kí: http://bit.ly/mgtcvn
------------------------------------
Yêu cầu KYC rất dễ, vào góc cuối cùng bên phải bấm Email (http://bit.ly/mgtcvnuser2) >> Basic information Verification >> Chọn Verify điền họ tên đầy đủ (không dấu) và số CMND, Passport >> Done

------------------------------------
Sau khi đăng ký xong vào bấm Home >> Community Rewards (http://bit.ly/mgtcvn) kiểm tra có 200$ chưa. Nhớ điểm danh 15 ngày liên tiếp, vào bấm Community Rewards >> Earn >> Collect nhận thêm 0.5 TRTL mỗi ngày.

in_array() Hàm thư viện này sẽ giúp việc tìm kiếm trong một mảng sẽ trở nên đơn giản hơn, nó sẽ trả về 'true' nếu phần tử cần tìm tồn tại trong mảng, ngược lại là 'false'.


Danh mục: Thủ thuật

Chuyển trang bằng JavaScript Hiệu ứng chuyển trang này được thực hiện bằng một đoạn mã JavaScript JavaScript đơn giản và ngắn gọn. Tuy nhiên ta cũng cần trang trí cho trang chuyển tiếp bằng một hình ảnh hay đoạn thông báo để tạo sự thân thiện cho người truy cập.


Danh mục: Thủ thuật

Chữ đổi màu khi rê chuột Một đoạn mã JavaScript cực kì đơn giản, làm cho chữ đổi màu khi rê con trỏ chuột vào chữ.


Danh mục: Thủ thuật

Gỡ bỏ một giá trị trong mảng JavaScript Thủ thuật JavaScript này sẽ hướng dẫn bạn cách thức gỡ bỏ một giá trị trong mảng JavaScript thông qua so sánh giá trị của chính nó, hoặc thông qua chỉ mục của giá trị. Một thủ thuật JavaScript khá hữu ích khi làm việc với mảng.


Danh mục: Thủ thuật

JavaScript thêm bớt các đối tượng HTML với DOM Hiệu ứng JavaScript này sử dụng các kĩ thuật lập trình với DOM để thêm/bớt các đối tượng thẻ HTML. Một hiệu ứng JavaScript đơn giản nhưng khá tốt để tập làm quen dần với DOM.

Hãy tìm hiểu thêm về DOM với JavaScript có trên jsB@nk:

- Ẩn/hiện vùng nhập liệu với JavaScript hướng đối tượng
- JavaScript tạo chỉ mục tự động với DOM
- Thêm không hạn chế vùng nhập liệu


Danh mục: Thủ thuật

Sự kiện onLoad cho nhiều hàm Với cách thức thông thường, bạn chỉ có thể tải một hàm duy nhất với sự kiện onLoad, nhưng với đoạn mã ngắn này, bạn có thể tải bao nhiêu hàm tùy ý.


Danh mục: Thủ thuật

Phương thức in Đoạn mã tạo một nú có chức năng in trong trang web. Hiệu ứng chỉ giúp ta làm quen với phương thức Print trong JavaScript.


Danh mục: Thủ thuật

Các giải thuật sắp xếp Một số giải thuật sắp xếp được tôi hiện thực bằng ngôn ngữ JavaScript, như: Heap sort, Quick sort, Counting sort và Bucket sort. Những đoạn script khá hữu ích cho việc giảng dạy về các giải thuật này. Thực chất, đây cũng là các bài tập lớn mà tôi làm lúc học môn Giải Thuật-Algorithm.


Danh mục: Thủ thuật

Lời chào với sự kiện onLoad và onUnload Đoạn mã này sử dụng các sự kiện onLoad và onUnload để gửi lời chào đến người duyệt web mỗi khi họ vào/ra trang web.


Danh mục: Thủ thuật

Chuyển trang khi không cho phép JavaScript Một dòng mã đơn giản với thẻ META, có tác dụng chuyển trang sau một khoảng thời gian. Một hiệu ứng chuyển trang rất hữu ích nếu trình duyệt phía người dùng cấp JavaScript hoạt động.


Danh mục: Thủ thuật

JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web