google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Chú thích cho khung nhập liệu Bạn có thể dùng hiệu ứng JavaScript này để ghi chú thích các khung nhập liệu dạng Input và TextArea. Hiệu ứng sẽ hiển thị dòng chú thích ngay trong khung nhập liệu và sẽ biến mất khi người dùng nhấp chuột vào các khung này để bắt đầu việc nhập liệu.


Danh mục: Thủ thuật

Liên kết kiểu radio Hiệu ứng tạo ra các liên kết kiểu radio.


Danh mục: Thủ thuật

Bỏ các quảng cáo popup Đoạn mã dùng trong việc gỡ bỏ các quảng cáo popup của các máy chủ. Để thực hiện hiệu ứng, bạn phải online để xem mã nguồn của trang web rồi thay 'test' trong mã nguồn của hiệu ứng bằng tên của các popup thường xuất hiện.


Danh mục: Thủ thuật

Xác nhận đóng cửa sổ Hiệu ứng dùng để xác nhận thực thi hàm đóng cửa sổ trình duyệt.


Danh mục: Thủ thuật

4 ô vuông Hiệu ứng sẽ tô màu từng ô vuông sau mỗi 5 giây, mục đích của hiệu ứng chỉ giúp bạn làm quen với việc định thời cho phương thức trong Javascript.


Danh mục: Thủ thuật

Lấy vị trí Bạn có thể dùng công cụ này để lấy vị trí left, top của một đối tượng.


Danh mục: Thủ thuật

Tải Firefox Nếu người dùng sử dụng các trình duyệt khác, hiệu ứng sẽ hiển thị một hình ảnh dẫn tới website của Firefox để người dùng có thể đến và tải về dùng.


Danh mục: Thủ thuật

Phương thức in Đoạn mã tạo một nú có chức năng in trong trang web. Hiệu ứng chỉ giúp ta làm quen với phương thức Print trong JavaScript.


Danh mục: Thủ thuật

Nạp JavaScript Khi sử dụng Prototype, Scriptaculous và các thư viện JavaScript JavaScript khác, bạn thường phải dùng khá nhiều đoạn mã JavaScript để nạp các tập tin này từ nhiều nơi khác nhau; nhưng nếu dùng đoạn mã JavaScript này, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều công sức. Dùng mã này còn giúp bạn đơn giản hơn trong việc thêm/bỏ một thư viện JavaScript nào đó.


Danh mục: Thủ thuật

Kéo thả các đối tượng dùng className Đoạn mã này sử dụng thuộc tính className để thêm chức năng kéo thả cho đối tượng.


Danh mục: Thủ thuật

JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web