google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Trình chơi nhạc giao diện WMP và iPhone 3G Một trình chơi nhạc sử dụng kết hợp Flash và JavaScript có giao diện Window Media Player 11 và iPhone 3G; một trình chơi nhạc cực đẹp mà bạn nên dùng nếu có sử dụng âm thanh trên các trang web của mình. Hiệu ứng rất dễ cài đặt, bạn chỉ cần tải về tập tin nén và chỉnh sửa các thông số về tiêu đề, âm lượng,... của chương trình trong tập tin playlist.xml.


Danh mục: Multimedia, Âm thanh

Tuyết rơi dùng hình ảnh Đây là một đoạn mã khác để tạo cảnh tuyết rơi trên trang web bằng cách sử dụng hình ảnh làm các bông tuyết.


Danh mục: Multimedia, Sự kiện

Trình chơi nhạc Hãy mang âm nhạc - giai điệu của cuộc sống vào trang web của bạn bằng hiệu ứng này. Hiệu ứng tạo một trình chơi nhạc dạng đơn giản trên trang web với các chức năng như: chọn bài hát, thêm/xóa bài hát trong danh sách,...


Danh mục: Multimedia, Âm thanh

Trình chơi nhạc bằng JavaScript Một trình chơi nhạc với các chức năng đơn giản bằng JavaScript được hỗ trợ bởi QuickTime và Windows Media Player, có thể chơi hầu hết các định dạng tập tin thông dụng.


Danh mục: Multimedia, Âm thanh

Tuyết rơi Một đoạn mã JavaScript khác để tạo hiệu ứng tuyết rơi trên trang web với các bông tuyết to nhỏ khác nhau.


Danh mục: Multimedia, Sự kiện

Ngôi sao nổ Mô phỏng hiệu ứng pháo bông với hình ảnh là các ngôi sao bắn lên trình duyệt sau đó nổ tung thành nhiều ngôi sao khác.


Danh mục: Multimedia, Sự kiện

Hiệu ứng mưa/tuyết Mô phỏng hiện tượng mưa/tuyết mà không dùng các hình ảnh, bạn có thể thay đổi số lượng hạt mưa tùy theo nhu cầu. Thay đổi hiệu ứng thông qua thông số snow.


Danh mục: Multimedia, Sự kiện

Chơi nhạc trong nền trang web Hiệu ứng sẽ phát nhạc ngay khi trang web vừa được tải. Dựa vào trình duyệt, hiệu ứng có hai cách thức chơi nhạc khác nhau: dùng thẻ BGSOUND đối với trình duyệt IE hoặc thẻ EMBED đối với các trình duyệt còn lại.


Danh mục: Multimedia, Âm thanh

Tuyết rơi không dùng ảnh Một đoạn mã tạo cảnh tuyết rơi trên trang web cực kì đẹp, bạn có thể thay đổi nhiều thông số của hiệu ứng để tạo phong cách riêng cho trang web của mình.


Danh mục: Multimedia, Sự kiện

Chơi nhạc ngẫu nhiên trong nền trang web Đoạn mã này có tác dụng tương tự như hiệu ứng Chơi nhạc trong nền trang web nhưng nó sẽ phát ngẫu nhiên một bài hát trong danh sách có sẵn.


Danh mục: Multimedia, Âm thanh

JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web