google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Tô màu nền tự động cho các đối tượng HTML Thỉnh thoảng, trong các đoạn văn dài (thường là tiểu thuyết và truyện chữ) được thể hiện trên web, chúng ta cần tạo sự dễ dàng cho người đọc để theo dõi các thông tin. Chúng ta có thể dùng nhiều cách thức khác nhau như tô sáng đoạn hiện tại khi rê chuột đến, ...

Và hôm nay, jsB@nk xin giới thiệu với bạn thêm một sáng kiến nữa: đánh dấu tự động các đoạn thông tin với các dải màu (màu nền). Với đoạn mã này, chúng ta sẽ dễ dàng thực hiện được, vui lòng vào trang ví dụ JavaScript mẫu để xem.


Danh mục: Biểu mẫu, Bảng

Nội dung bảng biểu có thể kéo thả Hiệu ứng JavaScript này cho phép người dùng có thể thực hiện kéo thả các ô nội dung của một bảng biểu trên trang web. Với các bảng có số lượng nội dung lớn thì tính năng trượt tự động sẽ được bật. Và bạn vẫn có thể thiết lập một ô nào đó không được phép kéo thả bằng cách gán một className="forbid".


Danh mục: Biểu mẫu, Bảng

Trang trí bảng biểu Đoạn mã JavaScript này kết hợp CSSJavaScript để trang trí cho bảng dữ liệu hoạt động trên nền web trở nên đẹp và dễ đọc hơn, bạn chỉ cần tinh chỉnh theo ý thích và sử dụng thoải mái, bởi vì đoạn mã JavaScript này được tác giả công bố như mã nguồn mã và tuân theo giấy phép Creative Commons License.


Danh mục: Biểu mẫu, Bảng

Bảng thông minh Hiệu ứng tạo một bảng chứa các dữ liệu có thể thực hiện thao tác sắp xếp">sắp xếp.


Danh mục: Biểu mẫu, Bảng

Lọc dữ liệu trong bảng Hiệu ứng giúp bạn lọc dữ liệu trong bảng dựa vào các số liệu.


Danh mục: Biểu mẫu, Bảng

Sắp xếp bảng dữ liệu Hiệu ứng là một bảng dữ liệu và cho phép người d2ung sắp xếp theo các trường khác nhau, đồng thời trong quá trình sắp xếp, các hàng dữ liệu cũng sẽ được tô màu xen kẽ.


Danh mục: Biểu mẫu, Bảng

Khung chữ di chuyển và biến mất Đoạn mã này sẽ tạo ra một khung chữ di chuyển theo hướng từ trên xuống và sau đó biến mất. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh những thông số của hiệu ứng như tốc độ di chuyển, khoảng cách di chuyển, khoảng thời gian trước khi biến mất...


Danh mục: Biểu mẫu, Bảng

Khung chữ di chuyển Hiệu ứng sẽ tạo ra một dòng chữ di chuyển">di chuyển theo hình chữ nhật đồng thời sẽ đổi màu khi sang cạnh mới.

Thực chất thì các chữ này được chứa trong các layer, và dĩ nhiên bạn có thể đặt vào các layer này bất cứ đối tượng nào mà bạn thích.


Danh mục: Biểu mẫu, Bảng

Nền đổi màu khi rê chuột đến Hiệu ứng JavaScript này sẽ đổi màu nền của các ô trong bảng khi người dùng rê con trỏ chuột đến chúng.


Danh mục: Biểu mẫu, Bảng

Nội dung mờ ảo Đoạn mã này sẽ tạo hiệu ứng mờ ảo cho nội dung khi xuất hiện và biến mất của một đối tượng bảng, khung, div...


Danh mục: Biểu mẫu, Bảng

https://tooly.win
Open tool hub for free to use by any one for every one with hundreds of tools

chatGPTaz
Voice chat comning soon. You could talk to ChatGPT and hear the most intelligent AI speaks very soon

JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web