google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


RocketDoge tặng free 250M token (trị giá 70$)

RocketDoge tặng free 250M token trị giá 70$ (chỉ mở bằng Telegram app để chạy airdrop) cho mỗi người dùng. Token sẽ được phát sau 24-48 giờ. Chỉ cần bỏ ra 5 phút để làm 4 nhiệm vụ cực kì đơn giản:

Tham gia nhóm & kênh Telegram Theo dõi Twitter và đăng lại bài viết đính đầu Tham gia kênh Youtube Nhập địa chỉ ví BEP20 để nhận token

Simply Button v2: Các nút nhấn tuyệt đẹp Hãy sử dụng mã nguồn JavaScript này để thay thế các nút nhấn đơn điệu mặc định của trình duyệt bằng những nút nhấn tuyệt đẹp đầy màu sắc. Hiệu ứng cực dễ để chỉnh sửa và sử dụng theo nhu cầu của bạn. Hãy tải toàn bộ gói mã nguồn thông qua liên kết bên dưới và bắt đầu trang trí.


Nút tạo chữ ngẫu nhiên Hiệu ứng sẽ hiển thị các dòng chữ ngẫu nhiên trong một mảng có sẵn, mỗi khi người dùng nhấn nút.


Nút đổi chữ khi rê chuột Hiệu ứng làm cho nút nhấn thay đổi chữ hiển thị khi người dùng rê con trỏ chuột đến/ra khỏi nút nhấn.


Chữ chạy trong nút bấm Đoạn mã này làm cho chữ của nút bấm tự động di chuyển từ phải sang trái đồng thời kích thước của nút cũng thay đổi liên tục.


Chữ di chuyển trong nút bấm Hiệu ứng này sẽ làm cho dòng chữ di chuyển từ phải sang trái trong một nút bấm.


Thanh cuộn cho nút Đoạn mã tạo một khung chứa các nút có thể cuộn theo chiều mà người dùng nhấn nút.


Nút nhấn nhúc nhích Hiệu ứng làm cho nút nhấn có thể nhúc nhích liên tục khi người dùng rê con trỏ chuột đến.


Nút đổi màu Hiệu ứng tạo một nút nhấn có khả năng đổi màu khi người dùng rê con trỏ chuột đến, bạn có thể thay đổi màu cùng với thời gian hiển thị của hiệu ứng JavaScript này dễ dàng.


Nút nhấn có khung bao quanh Hiệu ứng sẽ làm cho một nút nhấn có khung bao quanh khi ta rê chuột vào.


Chữ gõ trong nút nhấn Hiệu ứng sẽ làm cho chữ xuất hiện từng kí tự trong một nút nhấn khi ta bấm vào đồng thời kích thước của nút bấm cũng lớn dần tương ứng.


JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web