google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Làm sao để trở thành nhà kiểm lỗi JavaScript chuyên nghiệp? Nếu được sử dụng một cách hợp lý, việc dò lỗi trong ứng dụng JavaScript sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để phát triển chúng một cách nhanh chóng hơn. Nhưng làm thế nào để trở thành một người dò lỗi chuyên nghiệp nếu bạn chưa biết nhiều về nó? Hãy đọc bài hướng dẫn JavaScript sau, nó cung cấp các thông tin hữu ích để giúp bạn trở nên giỏi hơn trong việc gỡ lỗi thông qua một vài ghi chú và công cụ.


Các ví dụ JavaScript về lệnh Try-Catch Bài viết hướng dẫn sử dụng JavaScript này cung cấp cho bạn một cái nhìn chi tiết hơn về câu lệnh Try-Catch của ngôn ngữ lập trình web JavaScript thông qua các giải thích và ví dụ cụ thể


Trắc nghiệm về các đối tượng trong JavaScript Có bao giờ bạn tự hỏi kiến thức cơ bản về các đối tượng trong ngôn ngữ lập trình web JavaScript của mình tốt như thế nào? Hãy tham gia cuộc trắc nghiệm kiểm tra trong bài viết JavaScript này để biết kết quả, bài viết này chứa 15 câu hỏi khá cơ bản; bạn hãy thử xem sao.


Các thư viện JavaScript xử lý 3D đáng kinh ngạc Có bao giờ bạn đã tưởng tượng ngôn ngữ lập trình JavaScript có thể tạo ra các trình diễn, hiệu ứng 3D tuyệt đẹp và đáng kinh ngạc? Hãy xem thử các hiệu ứng JavaScript được giới thiệu trong bài viết JavaScript miễn phí này, để thưởng thức điều kì diệu mà JavaScript có thể mang đến cho bạn.

Hãy để xem thêm các hiệu ứng JavaScript tuyệt đẹp khác nếu bạn thích:
- 13 thư viện JavaScript hữu ích cho việc dựng hình
- Các trò chơi 3D JavaScript: Diệt quái vật
Trái tim xoay theo chuột


Danh mục: Bài viết

GreyBox: Công cụ tạo cửa sổ popup tuyệt đẹp GreyBox thực sự là một công cụ hữu ích để hiển thị dữ liệu trên trang web của bạn với ngữ cảnh popup. Hãy xem xét các ưu điểm của GreyBox trước khi bạn quyết định áp dụng nó cho website của mình:

- Không gặp rắc rối với các chương trình chặn popup
- Công cụ tuyệt vời nhưng rất nhỏ gọn, chỉ với 22 KB
- Cực kì dễ dàng để cài đặt & tùy chỉnh
- Có khả năng hiển thị các trang trong và ngoài của website
- Hỗ trợ AJAX
- Hiển thị các nội dung hoạt hóa Flash


Danh mục: Bài viết

Các tiện ích chọn thời gian, ngày tháng với JavaScript Nếu bạn đang cần cài đặt một bộ chọn thời gian/ngày tháng trên trang web cá nhân của mình thì bài viết JavaScript này có lẽ sẽ cực kì hữu ích. Bài viết này là danh sách 17 bộ chọn thời gian/ngày tháng với JavaScript cực kì độc đáo và tuyệt đẹp và cách cài đặt đơn giản. Tuy nhiên, tất cả các bộ chọn được giới thiệu trong bài viết này đều sử dụng một thư viện JavaScript để hoạt động, bạn vui lòng vào trang chi tiết để xem thêm.


Danh mục: Bài viết

Cách tốt nhất để tải trước hình ảnh trên web Bài viết hướng dẫn JavaScript này chỉ bạn cách sử dụng CSS, JavaScript, AJAX cũng như kết hợp chúng để tải về trước các hình ảnh trên trang web một cách thông minh hơn, nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi đối với khách ghé thăm. Các chỉ dẫn khá chi tiết, đầy đủ cũng như dễ dàng làm theo, vui lòng vào trang chi tiết để xem thêm.


Hướng dẫn dùng JavaScript để thay đổi kích cỡ chữ trên web Trong bài viết hướng dẫn sử dụng JavaScript khá ngắn gọn này, Nurani sẽ chỉ bạn cách dùng vài đoạn mã đơn giản để thay đổi kích cỡ chữ trên trang web của mình chỉ với một vài cú nhấn chuột.


Các trải nghiệm JavaScript tuyệt đẹp trên Chrome, Safari Bài viết này cung cấp cho bạn danh sách 10 hiệu ứng trải nghiệm JavaScript tuyệt đẹp, được thiết kế tối ưu tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome và Safari; tuy nhiên bạn vẫn có thể xem được chúng với phiên bản mới nhất của các trình duyệt phổ biến.


Danh mục: Bài viết

10 thủ thuật JavaScript đơn giản nên nắm vững Trong bài viết hướng dẫn thực hành JavaScript này, tác giả sẽ cung cấp cho 10 thủ thuật JavaScript đơn giản mà bạn nên nắm vững để làm việc với ngôn ngữ JavaScript lập trình hiệu quả hơn.


JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web