google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Thông tin người dùng Một đoạn mã JavaScript khác để hiển thị thông tin về trình duyệt của khách truy cập trang web. Bên cạnh đó, người dùng trình duyệt Netscape còn có thể xem thêm các thông tin về các mimeType và plugin thông qua các trình đơn JavaScript kéo thả.

Lưu ý: bạn nên chạy đoạn mã JavaScript này bằng trình duyệt Netscape để có thể xem hết tất cả tính năng của hiệu ứng.


Danh mục: Ứng dụng

Luồng ảnh di chuyển Đoạn mã này sẽ làm cho ảnh trong hai thẻ <div>: slideA, slideB di chuyển">di chuyển theo chiều từ dưới lên trên nhưng xen kẽ nhau. Rất dễ cài đặt và chỉnh sửa theo ý mình.


Đổi sang số La Mã Đoạn mã này sẽ đổi một số do bạn nhập vào sang một số La Mã, số có thể đổi lên tới 3,999,999.


Danh ngôn hiện ngẫu nhiên Một đoạn mã khác để các câu danh ngôn ngẫu nhiên tại một vị trí nào đó trên trang web. Cơ sở dữ liệu về danh ngôn được lưu trong một mảng.


Danh mục: Chữ, Hoạt hóa

Cửa sổ popup tự động trượt Đoạn mã JavaScript này sẽ tạo một cửa sổ popup ngay bên trong trang web bằng cách sử dụng một layer có thể tự động trượt theo các thanh cuộn của trình duyệt.


Danh mục: Trình duyệt, Popup

Chỉ mục cho trang Đây là một đoạn mã đơn giản đến mức khó tin, nó sẽ tự động tìm tất cả các thẻ đầu đề H4 của trang web và lập chỉ mục cho chúng; nhằm tạo sự thuận lợi cho người sử dụng nếu nội dung trang web quá dài. Bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa để hiệu ứng làm việc với bất kì thẻ đầu đề nào khác.


Mở liên kết trong các cửa sổ mới Nếu loại tài liệu mà trang web bạn sử dụng là STRICT thì thuộc tính target của thẻ <A> sẽ không có tác dụng. Tuy nhiên, đoạn mã JavaScript này sẽ giúp bạn bổ sung tính năng target trên loại tài liệu này một cách nhanh chóng và tiện lợi.


Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần thêm thuộc tính non-html với liên kết muốn mở trong cửa sổ mới, chẳng hạn như <a href="yourDocument.html" class="non-html">A sample file</a>


Đồng thời, hiệu ứng cũng sẽ không mở liên kết trong cửa sổ mới nếu có thêm một phím như Ctrl, Shift,... được nhấn trong lúc bạn nhấp vào liên kết.


Danh mục: Thủ thuật

Danh sách chọn nhiều giá trị Dùng một menu xổ dọc, đoạn mã này sẽ cung cấp và yêu cầu thêm các giá trị nhập liệu khác, dựa vào sự chọn lựa của người dùng đối với menu xổ dọc. Đoạn mã rất ngắn và có thể được chèn dễ dàng vào bất kì biểu mẫu nào.


Menu xổ dọc đầy tiện lợi Đoạn mã tạo một trình đơn xổ dọc (trình đơn xổ dọc) trên trang web của bạn, với mục chọn là các liên kết; bên cạnh đó, nếu trình duyệt không cho phép JavaScript thì hiệu ứng sẽ tự tạo một nút submit cho trình đơn.


Nền ma trận Một đoạn mã JavaScript khác để tạo hiệu ứng nền ma trận cho web. Đoạn mã chỉ sử dụng hai kí tự 0 và 1 cho hiệu ứng, và kí tự của mỗi cột trong ma trận được tô đậm.


iPhoneKer.com
Save up to 630$ when buy new iPhone 15

GateIO.gomymobi.com
Free Airdrops to Claim, Share Up to $150,000 per Project

https://tooly.win
Open tool hub for free to use by any one for every one with hundreds of tools

chatGPTaz.com, chatGPT4.win, chatGPT2.fun, re-chatGPT.com
Talk to ChatGPT by your mother language

Dall-E-OpenAI.com
Generate creative images automatically with AI

AIVideo-App.com
Render creative video automatically with AI

JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web