google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Chấp nhận trước khi gửi Hiệu ứng yêu cầu người viết phải nhấn chọn chấp nhận điều kiện nào đó trước khi gửi bài viết lên website.


Thêm tùy chọn 2 Thêm một đoạn mã JavaScript khác để thực hiện việc thêm hay thay đổi các tùy chọn trong một danh sách, hiệu ứng JavaScript này còn cho phép chọn các tùy chọn con.


Tạo trang ưa thích Một đoạn mã JavaScript khác để tạo tính năng Tạo trang ưa thích trên website, hiệu ứng làm việc tốt trên Internet Explorer và Firefox.


Danh mục: Trình duyệt

Thêm bớt tùy chọn Một hiệu ứng sử dụng DOM(Document Object Model) để thêm bớt các tùy chọn trong một danh sách SELECT. Đoạn mã này rất dễ cài đặt và chỉnh sửa tùy theo nhu cầu người dùng.


Trình đơn màu đen-đỏ Hiệu ứng JavaScript này sử dụng hình ảnh cho việc trang trí nền của trình đơn.


Danh mục: CSS, Trình đơn ngang

Đổi chữ đơn giản Đoạn mã này sẽ thay đổi chữ một cách ngẫu nhiên tại một vị trí nào đó trên trang web.


Danh mục: Chữ

Trình đơn kiểu dáng XP Đoạn mã này sử dụng hình ảnhCSS để tạo một trình đơn JavaScript mang kiểu dáng XP và rất dễ cài đặt và chỉnh sửa. Tuy nhiên, bạn phải định nghĩa chính xác loại tài liệu đối với trang web sử dụng trình đơn JavaScript này là <!DOCTYPE HTML PUBLIC "-//W3C//DTD HTML 4.01 Transitional//EN" "http://www.w3c.org/TR/1999/REC-html401-19991224/loose.dtd">.


Danh mục: CSS, Trình đơn ngang

SpinEdit SpinEdit là một bộ điều khiển để thiết lập các con số; bao gồm các phương thức, thuộc tính, sự kiện cho phép thay đổi các con số.


Danh mục: Linh tinh

Hệ thống đánh giá bằng ngôi sao Một đoạn mã CSS đơn giản để tạo hệ thống đánh giá với các ngôi sao trên trang web, đây là mã nguồn mở hoạt động theo giấy phép Creative Commons Attribution 3.0 License


Danh mục: Ứng dụng

Thông tin người dùng Một đoạn mã JavaScript khác để hiển thị thông tin về trình duyệt của khách truy cập trang web. Bên cạnh đó, người dùng trình duyệt Netscape còn có thể xem thêm các thông tin về các mimeType và plugin thông qua các trình đơn JavaScript kéo thả.

Lưu ý: bạn nên chạy đoạn mã JavaScript này bằng trình duyệt Netscape để có thể xem hết tất cả tính năng của hiệu ứng.


Danh mục: Ứng dụng

JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web