google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


RocketDoge tặng free 250M token (trị giá 70$)

RocketDoge tặng free 250M token trị giá 70$ (chỉ mở bằng Telegram app để chạy airdrop) cho mỗi người dùng. Token sẽ được phát sau 24-48 giờ. Chỉ cần bỏ ra 5 phút để làm 4 nhiệm vụ cực kì đơn giản:

Tham gia nhóm & kênh Telegram Theo dõi Twitter và đăng lại bài viết đính đầu Tham gia kênh Youtube Nhập địa chỉ ví BEP20 để nhận token

ShadedBorder Hiệu ứng này sẽ tạo ra các khung chứa nội dung của bạn với các đường viền đổ bóng rất đẹp mà không dùng bất cứ hình ảnh nào. Bạn có thể sử dụng các định dạng đường viền khác nhau trên cùng một trang.


Danh mục: CSS, Khuôn mẫu

Khung tìm kiếm đơn giản dạng thẻ với CSS Đây là ví dụ mẫu của bài viết Tạo khung tìm kiếm dạng thẻ với CSS và JavaScript. Chỉ với một vài dòng mã lệnh, bạn sẽ tạo được một khung tìm kiếm dạng thẻ đơn giản trên website của mình.


Danh mục: CSS, Trình đơn ngang

Trình đơn chớp sáng Hiệu ứng tạo ra một trình đơn với các tùy chọn trong trình đơn sẽ được đóng khung và tô màu mỗi khi người dùng rê chuột đến.


Menu CSS ở phía đỉnh Một đoạn mã JavaScript khác để tạo trình đơn hai cấp ở phía đỉnh của trang web.


Danh mục: CSS, Trình đơn ngang

Các khu vực qua nút nhấn Hiệu ứng tạo ra các khu vực văn bản khác nhau trên trang web và mổi thời điểm chỉ hiển thị một khu vực, để di chuyển qua các khu vực khác, người dùng nhấn vào nút được chỉ định.


Danh mục: CSS

Trình đơn màu đen-đỏ Hiệu ứng JavaScript này sử dụng hình ảnh cho việc trang trí nền của trình đơn.


Danh mục: CSS, Trình đơn ngang

Hàng tự động tô màu Hiệu ứng tự động kiểm tra các hàng trong bảng và tô màu xen kẽ cho nó. Bạn cũng có thể áp dụng hiệu ứng JavaScript này cho các danh sách hay các thẻ khác.


Danh mục: CSS

Menu CSS có chú thích Đoạn mã này sẽ hiển thị chú thích dạng mờ dần cho các liên kết trên trình đơn khi người dùng rê con trỏ chuột đến. Rất dễ dùng và chỉnh sửa.


Gạch chân cho khung nhập liệu Hiệu ứng làm cho khung nhập liệu của bạn được gạch chân nhằm tạo cảm giác giống như các biểu mẫu ta thường gặp.


Danh mục: CSS, Khuôn mẫu

Menu kiểu tab bằng CSS Đoạn mã này tạo một trình đơn dạng tab trên trang web bằng cách sử dụng CSS. Một hiệu ứng khá đẹp và bắt mắt mà đơn giản.


Danh mục: CSS, Trình đơn ngang

JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web