google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Nhúng và thực thi JScript trong một tệp Batch Batch là một tập tin chứa các câu lệnh của môi trường DOS có thể được thực thi trên Windows; và JScript là một chuẩn lập trình web phía máy khách tương tự như JavaScript nhưng mạnh hơn ở chỗ nó có thể can thiệp trong cả hệ thống của Windows.

Hai khái niệm này tưởng như không có gì liên quan nhau, nhưng bài viết này cung cấp thêm cho bạn một cái nhìn mới nữa, đó là chúng ta có thể nhúng và chèn các lệnh của JScript vào trong tệp Batch để thực thi chúng.


Nhãn: Batch, JScript, nhúng và chèn JScript, thực thi JScript, tệp Batch, DOS, Windows, hệ thống

Miễn phí web hosting 1 năm đầu tại iPageNếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm một nhà cung cấp hosting đáng tin cậy, tại sao không dành chút thời gian để thử với iPage, chỉ với không quá 40.000 VNĐ/tháng, nhưng bạn sẽ được khuyến mãi kèm với quà tặng trị giá trên 10.000.0000 VNĐ nếu thanh toán cho 24 tháng ~ 900.000 VNĐ?

Có trên 1 triệu khách hàng hiện tại của iPage đã & đang hài lòng với dịch vụ, tuyệt đối chắc chắn bạn cũng sẽ hài lòng giống họ! Quan trọng hơn, khi đăng ký sử dụng web hosting tại iPage thông qua sự giới thiệu của chúng tôi, bạn sẽ được hoàn trả lại toàn bộ số tiền bạn đã sử dụng để mua web hosting tại iPage. Wow, thật tuyệt vời! Bạn không phải tốn bất kì chi phí nào mà vẫn có thể sử dụng miễn phí web hosting chất lượng cao tại iPage trong 12 tháng đầu tiên. Chỉ cần nói chúng tôi biết tài khoản của bạn sau khi đăng ký.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về ưu / nhược điểm của iPage, bạn hãy đọc đánh giá của ChọnHostViệt.com nhé!
Thử iPage miễn phí cho năm đầu tiên NGAY

The program below is both a batch file and a JavaScript WSH console file. The dual nature of the file is achieved via JavaScript block comments and the strategy by which the command interpreter searches for target labels in a batch file.

Save the file below as hybrid.bat.

 1. rem ( /* 
 2. @echo off 
 3. cscript /nologo /e:javascript hybrid.bat 
 4. goto end 
 5. */ )  
 6.   
 7. // by Jim Lawless  
 8. // This program sample is in the public domain  
 9.   
 10. function rem() {  
 11.    WScript.StdOut.WriteLine("Hello, world!");  
 12. }  
 13.   
 14. /* 
 15. :end   */  

The first line of code is benign for a batch file; the REM command is a single line remark, so it ignores all text after it.

The first line is constructed so that syntactically, it is also the beginning of a valid JavaScript function call for a function named rem().

Immediately after the first left-parenthesis in the call, a block-comment is used to mask the next few lines from the WSH JavaScript interpreter. Batch commands follow on the next three lines, ending with a goto.

The batch file itself invokes the WSH console interpreter cscript.exe passing in the name of the file ( hybrid.bat ) itself. After invocation of the script as a JavaScript file, the batch file portion attempts to transfer control to a label named end.

When the command processor attempts to transfer control to a label via the goto verb, each line of the batch file is examined sequentially until a matching label is found. Any syntax errors encountered ( the lines of JavaScript text ) are ignored.

JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web