google+javascriptbanktwitter@js_bankfacebook@jsbankrss@jsbank


Trên 23 công cụ để phát triển ứng dụng JavaScript/AJAX nhanh hơn Hiện tại, có nhiều công cụ và ứng dụng có thể giúp chúng ta xây dựng các ứng dụng JavaScript/AJAX nhanh hơn. Và bài viết này giới thiệu bạn danh sách trên 23 công cụ được tác giả xem là tốt nhất. Hãy xem các công cụ này và dùng chúng để giúp các ứng dụng của bạn được làm tốt hơn và tốn ít thời gian hơn.


Nhãn: 23, ứng dụng, công cụ, danh sách

Miễn phí web hosting 1 năm đầu tại iPageNếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm một nhà cung cấp hosting đáng tin cậy, tại sao không dành chút thời gian để thử với iPage, chỉ với không quá 40.000 VNĐ/tháng, nhưng bạn sẽ được khuyến mãi kèm với quà tặng trị giá trên 10.000.0000 VNĐ nếu thanh toán cho 24 tháng ~ 900.000 VNĐ?

Có trên 1 triệu khách hàng hiện tại của iPage đã & đang hài lòng với dịch vụ, tuyệt đối chắc chắn bạn cũng sẽ hài lòng giống họ! Quan trọng hơn, khi đăng ký sử dụng web hosting tại iPage thông qua sự giới thiệu của chúng tôi, bạn sẽ được hoàn trả lại toàn bộ số tiền bạn đã sử dụng để mua web hosting tại iPage. Wow, thật tuyệt vời! Bạn không phải tốn bất kì chi phí nào mà vẫn có thể sử dụng miễn phí web hosting chất lượng cao tại iPage trong 12 tháng đầu tiên. Chỉ cần nói chúng tôi biết tài khoản của bạn sau khi đăng ký.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về ưu / nhược điểm của iPage, bạn hãy đọc đánh giá của ChọnHostViệt.com nhé!
Thử iPage miễn phí cho năm đầu tiên NGAY

Browser Addons and Toolbars

20- Greasemonkey Greasemonkey is a Firefox extension that allows you to customize the way web pages look and function. You can use it to make a web site more readable or more usable. You can fix rendering bugs that the site owner can't be bothered to fix themselves.


21- Web Developer extension for Firefox This tool is really excellent for quick and easy webdevelopment. It Adds a menu and a toolbar with various web developer tools.


22-Internet Explorer Developer Toolbar The Microsoft Internet Explorer Developer Toolbar provides a variety of tools for quickly creating, understanding, and troubleshooting Web pages.
23-DebugBar An Internet Explorer plug-in that brings you new powerful features :
  • DOM Inspector: View DOM Tree and modify tags attributes and css attributes on the fly to test your page
  • HTTP Inspector: View HTTP/S request to check cookies, GET and POST parameters, view server info
  • Javascript Inspector and Javascript Console: View javascript functions for easier debugging, see Javascript and AJAX code
  • HTML Validator: Validate HTML code to correct and optimize your code and html size of your page
  • And many more features: See page cookies, get pixel color on a page, make a page screenshot.


24-Firebug Firebug integrates with Firefox to put a wealth of web development tools at your fingertips while you browse. You can edit, debug, and monitor CSS, HTML, and JavaScript live in any web page. It can be downloaded from here.

JavaScript theo ngày


Google Safe Browsing McAfee SiteAdvisor Norton SafeWeb Dr.Web